OnePlus Nord, điện thoại thông minh rẻ nhất của OnePlus, đến vào ngày 21 tháng 7


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: OnePlus Nord, điện thoại thông minh rẻ nhất của OnePlus, đến vào ngày 21 tháng 7

Đọc nhanh

  • OnePlus Nord sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21 tháng 7 năm 2020
  • Công ty phải chính thức công bố những rò rỉ và tin đồn đang được tung ra về thiết bị
  • Để theo dõi buổi ra mắt, cần cài đặt ứng dụng OnePlus Nord AR, có sẵn cho Android và iOS

OnePlus thông báo sẽ tổ chức sự kiện ra mắt smartphone của mình vào ngày 21 Tháng Bảy, 2020🇧🇷 Ô OnePlus Nord sẽ được giới thiệu ra công chúng và sẽ có tất cả các thông số kỹ thuật và giá chính thức được tiết lộ. Cho đến khi công ty không công bố thông tin chính thức, những rò rỉ và tin đồn mới tiếp tục được tung ra. Một trong những cái cuối cùng cho thấy làm thế nào sistema của máy ảnh của thiết bị.

Cùng ngày OnePlus công bố ngày ra mắt điện thoại thông minh của mình, một tin đồn mới về sistema của máy ảnh đã được phát hành bởi Android Central. Theo ấn phẩm, thiết bị có một sistema với bốn camera sau và hai camera trước.

Nếu thông tin được xác nhận, ống kính chính sẽ được 48 megapixel🇧🇷 Thứ cấp sẽ là một góc rộng của 8 megapixel, để chụp ảnh với trường nhìn rộng hơn. Thậm chí còn có một ống kính macro của 5 megapixel và cuối cùng là một ống kính chân dung của 2 megapixel.

Camera trước cũng được tiết lộ. Theo rò rỉ, thiết bị sẽ có tính năng hai ống kính cho selfies🇧🇷 Đầu tiên phải có 32 megapixel, người sẽ chịu trách nhiệm chụp phần lớn các bức ảnh. Thấu kính thứ hai kém mạnh mẽ hơn, với 8 megapixelsẽ giúp bạn chụp được bức ảnh đẹp nhất.

Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại thông minh cũng đã được tiết lộ. Nó đã được xác nhận rằng nó sẽ được trang bị một SoC Snapdragon 765G, từ Qualcomm. Nó cũng phải được kết hợp với 6 GB bộ nhớ RAM, 128 GB của bộ nhớ trong. Pin chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng cho thiết bị phải có 4.300mAh, Đủ cho một ngày sử dụng căng thẳng.

Tiết lộ của OnePlus vào ngày 21 tháng 7 sẽ khiến thông tin này trở nên chính thức. Sự kiện sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến, do sự cô lập xã hội, cần thiết để ngăn chặn bước tiến của Covid-19.

Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 7 năm 2020 bởi một ứng dụng được phát triển đặc biệt cho buổi ra mắt. Bất cứ ai muốn theo dõi tin tức do công ty trình bày đều phải cài đặt ứng dụng OnePlus Bắc AR, có sẵn trên Play Store và App Store. Buổi phát sóng sẽ bắt đầu vào khoảng 7 giờ sáng ở Brazil🇧🇷 Công ty đã xác nhận rằng thiết bị sẽ không được phát hành ở Bắc Mỹ.

Qua: Neowin, WCCFTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button