OnePlus có thể phát hành bản cập nhật Android 10 vào tuần tới

NÓ LÀ CHÍNH THỨC: sau nhiều tháng tin đồn và rò rỉ, OnePlus đã tiết lộ OnePlus 7 Pro, cùng với OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro 5G.

Chiếc điện thoại hàng đầu đánh dấu bước đột phá đầu tiên của công ty vào không gian "siêu cao cấp", với 7 Pro tự hào với thiết kế toàn màn hình thực sự nhờ camera bật lên, nhiều ưu đãi dành cho Snapdragon 855 của Qualcomm và UFS của nó 3.0 lưu trữ và thiết lập ba camera đối thủ của Huawei ở mặt sau của nó.

Chúng tôi đã làm tròn mọi thứ chúng tôi biết về OnePlus 7 đánh giá đội hình dưới đây và bạn cũng có thể xem OnePlus đầy đủ của chúng tôi 7 và OnePlus 7 Đánh giá chuyên nghiệp.

Ngày phát hành
OnePlus 7 Pro đã được bán vào ngày 21 tháng 5, trong khi OnePlus ít được đầu tư hơn 7 đã được bán trên 4 Tháng 6 tại OnePlus, EE và John Lewis.

Giá bán
OnePlus 7 Pro hiện có sẵn. Nó có thể được chọn trong ba cấu hình, 6GB / 128GB, 8GB / 256GB và 12GB / 256GB, có giá lần lượt là £ 649, £ 699 và £ 799.

OnePlus rẻ hơn 7 hiện cũng có sẵn, trong các biến thể 6GB / 128GB và 8GB / 256GB có giá lần lượt là £ 499 và £ 549.

OnePlus 7 Pro 5G hiện đã có trên EE. Nó có thể được chọn với giá £ 50 trong hợp đồng hai năm £ 64, bao gồm dữ liệu 30 GB và một lợi ích có thể trao đổi.

Tin mới nhất
29 /8/ 19:
OnePlus sẽ bị cáo buộc mang Android 10 (nee Q) lên OnePlus 7 và 7 Pro cùng ngày bản cập nhật đổ bộ lên điện thoại Pixel của Google; 3 Tháng 9, nếu bạn tin những tin đồn. Đó là theo một bài đăng trên Reddit, do thám Điện thoạiArena, trong đó một đại diện được cho là của OnePlus xác nhận rằng công ty có kế hoạch "cung cấp bản cập nhật đồng thời với việc khởi chạy Android 10". Điều này rất hợp lý, vì cả OnePlus 7 và 7 Pro đã nhận được bản dựng dành cho nhà phát triển dựa trên Android 10, mặc dù công ty vẫn chưa xác nhận.

1/7/ 19: OnePlus 7 Người dùng Pro đã báo cáo việc nhận thông báo vô nghĩa trên thiết bị của họ. Hóa ra những tin nhắn này, một trong số đó chứa một chuỗi tiếng Latin vô nghĩa và các ký tự khác của Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, là một lỗi bắt nguồn từ một bài kiểm tra nội bộ.

OnePlus khóc nức nở: "Trong một thử nghiệm nội bộ, nhóm OxygenOS của chúng tôi đã vô tình gửi thông báo đẩy toàn cầu tới một số OnePlus 7 Chủ sở hữu chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn xin lỗi vì bất kỳ khó khăn nào và đảm bảo với bạn rằng nhóm của chúng tôi hiện đang điều tra lỗi. Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin. "

25 /6/ 19: Phiên bản màu Almond của OnePlus 7 hiện có sẵn để mua trong Blighty. Nó có thể được chọn từ John Lewis và OnePlus.com có ​​giá £ 699.

11 /5/ 19: OnePlus đã thông báo rằng phiên bản Almond 'phiên bản giới hạn' của OnePlus 7 Pro sẽ đến Blighty vào ngày 25 tháng Sáu. Nó sẽ có sẵn với RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 256GB và sẽ lấy £ 699 khi nó được bán tại John Lewis và OnePlus.com.

3/5/ 19: OnePlus đã thừa nhận sự cố 'chạm ma' ảnh hưởng đến những người dùng đầu tiên của 7 Pro, và đã hứa sẽ phát hành một bản sửa lỗi. Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Hai, công ty nói rằng nó đã nhận được "báo cáo hạn chế từ người dùng mô tả trải nghiệm của họ về trải nghiệm 'vòi ảo', đồng thời cho biết thêm rằng "nhóm của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xác định các trường hợp này và chúng tôi sẽ phát hành bản cập nhật firmware trong vài tuần tới."

Ngoài ra, OnePlus cho biết họ biết về "báo cáo hạn chế" về các sự cố màn hình cảm ứng khác, bao gồm thiếu phản hồi ở các góc của màn hình. Một bản sửa lỗi cũng đang đến với lỗi này, nhưng OnePlus vẫn chưa cho biết khi nào nó sẽ được phát hành.

24 /5/ 19: Những người dùng đầu tiên của OnePlus 7 Pro đã nhanh chóng báo cáo các sự cố 'chạm ma' với màn hình của thiết bị cầm tay. Trục trặc, rên rỉ trên diễn đàn OnePlus, thấy thanh ghi hiển thị chạm vào phía trên màn hình mà không có đầu vào của người dùng diễn ra.

Theo Trung tâm Android, người dùng đang tải xuống ứng dụng CPU-Z để xem họ có bị ảnh hưởng hay không; vì một số lý do, ứng dụng kích hoạt ma chạm thường xuyên hơn, khiến một số người tin rằng đây là sự cố phần mềm có thể được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm.

OnePlus vẫn chưa bình luận hoặc đưa ra cách khắc phục, mặc dù một số người dùng cho biết vấn đề này ít phổ biến hơn khi chuyển tốc độ làm mới từ 90Hz sang 60Hz.

14 /5/ 19: OnePlus 7 Pro là chính thức và đánh dấu sự gia nhập của công ty vào không gian điện thoại thông minh "siêu cao cấp".

Đặt mục tiêu vững chắc vào Samsung, OnePlus 7 Thể thao chuyên nghiệp a 6.7in Màn hình QOL + Fluid AMOLED trải dài trên mặt trước của thiết bị và uốn quanh các cạnh. Thiết kế 'không viền' này đã đạt được bằng cách loại bỏ rãnh hình giọt nước và thực hiện một camera selfie 16MP mới, mà OnePlus tự hào đã được thử nghiệm hơn 300.000 lần, nghĩa là có thể mở và đóng 150 lần mỗi ngày ngày, trong hơn năm năm.

Màn hình đã được DisplayMate trao tặng xếp hạng A + và là độ phân giải cao nhất trên tính năng của điện thoại thông minh OnePlus, cũng tự hào hỗ trợ HDR10 + và tốc độ làm mới 90Hz đầy thách thức của Razer.

Xung quanh mặt sau, OnePlus 7 Pro là thiết bị đầu tiên của công ty có thiết lập ba camera, bao gồm ống kính 48MP, tele 8MP và ống kính góc rộng 16 MP, sau này cung cấp góc nhìn 117 độ.

Thiết bị này được cung cấp bởi Snapdragon 855 SoC của Qualcomm, được kết hợp với RAM lên tới 12 GB, UFS 256 GB 3.0 lưu trữ và một 4, Pin 000mAh hoàn thành với Warp Charge 30, có nghĩa là 7 Pro có thể ép nước từ rỗng đến 50 phần trăm trong 20 phút.

Ở những nơi khác, thiết bị có loa stereo Dolby Atmos, động cơ Haptic Rung hoàn toàn mới và Android của Google 9 Bánh đứng đầu với OxygenOS, trên 7 Pro thêm Chế độ chơi trò chơi cải tiến và Mode Chế độ Zen ', cho phép bạn khóa thiết bị trong 20 phút.

OnePlus 7 Pro cũng sẽ có sẵn trong một biến thể 5G vào cuối năm nay, sẽ được cung cấp độc quyền trên EE vào cuối năm nay.

Và tất nhiên, OnePlus cũng đã công bố OnePlus 7, một bản nâng cấp khiêm tốn hơn so với OnePlus 6T. Nó có màn hình không viền giống như người tiền nhiệm nhưng đã được nâng cấp với CPU Snapdragon 855, UFS 3.0 lưu trữ, loa âm thanh nổi và cảm biến camera 48MP hoàn toàn mới trong thiết lập cam kép.

13 /5/ 19: Thông số kỹ thuật đầy đủ và giá cho OnePlus 7 Pro đã bị rò rỉ chỉ một ngày trước khi ra mắt chính thức. Mặc dù không có nhiều thứ chúng tôi chưa biết, PocketnowBáo cáo xác nhận rằng hạm sẽ đóng gói 6Màn hình .67in Fluid AMOLED với độ phân giải 3, 120×1440, tốc độ làm mới 90Hz, máy quét dấu vân tay nướng và, không ngạc nhiên, một camera selfie bật lên. Dưới mui xe, bạn sẽ tìm thấy một Snapdragon 855 SoC được kết hợp với RAM 6GB, 8GB hoặc 12GB, UFS 128B hoặc 256GB tích hợp 3.0 lưu trữ, và một 4, Pin 000mAh.

Rò rỉ làm đổ thêm một số thông tin về OnePlus 7 Camera ba của Pro cũng vậy; nó sẽ bao gồm các ống kính 48MP, góc rộng 16MP và 8MP, ống kính sau có khả năng zoom quang 3x.

Sao lưu tin đồn trước đó, báo cáo cho biết OnePlus 7 Pro sẽ có sẵn từ € 699, với mẫu 12GB / 256GB có thông số kỹ thuật cao nhất có thể tải lên đến € 819.

8/5/ 19: Người nổi tiếng đáng tin cậy Ishan Agarwal, người trước đây đã chia sẻ OnePlus 7 Giá chuyên nghiệp cho châu Âu (ở trên), chưa có thông tin chi tiết về mẫu 6GB / 128GB rẻ nhất, mà ông tuyên bố sẽ có giá € 699 hoặc € 709 tùy thuộc vào quốc gia. Theo rò rỉ trước đó của ông, các biến thể 8GB / 256GB và 12GB / 256GB sẽ lần lượt lấy € 749 và € 819.

7/5/ 19: OnePlus đã tiết lộ thêm một số chi tiết về màn hình "đột phá" trên OnePlus 7 Chuyên nghiệp. Chúng ta đã biết rằng màn hình QHD +, đã sớm nhận được xếp hạng A + từ DisplayMate, sẽ tự hào về tốc độ làm mới 90Hz, và bây giờ OnePlus đã xác nhận rằng đó sẽ là khiếu nại HDR10 +.

"HDR10 + cung cấp các điều chỉnh theo từng khung hình để thể hiện độ tương phản tối ưu từ nội dung nguồn HDR," hãng ngất ngây.

"HDR10 + cũng tạo ra độ sáng tối đa 4000 nits, tăng đáng kể 3, 000 nits so với HDR10. Là một định dạng mở, nó không có giấy phép và tiền bản quyền và do đó dễ dàng được chấp nhận bởi các nhà sản xuất và nhà sản xuất nội dung với chất lượng được duy trì thông qua chương trình chứng nhận và logo HDR10 +. "

3/5/ 19: Hình ảnh chính thức của OnePlus 7 Pro đã xuất hiện trực tuyến chỉ vài ngày trước khi ra mắt thiết bị cầm tay, lịch sự của WinFuture. Những hình ảnh (ở trên) không cho chúng tôi biết nhiều điều mà chúng tôi chưa biết, thay vào đó, xác nhận mặt trước không viền, bảng hiển thị cong và mảng camera ba phía sau được gắn phía sau của thiết bị.

2/5/ 19: OnePlus 7 Pro có thể là điện thoại Android nhanh nhất từ ​​trước đến nay, theo điểm số điểm chuẩn sớm được đăng trên Geekbench. Danh sách, trong đó đề cập đến thiết bị là OnePlus GM1917, xác nhận rằng chiếc flagship này sẽ đóng gói bộ xử lý Snapdragon 855 và RAM 12GB cao. Nó cũng tiết lộ rằng nó có thể thổi phồng Galaxy S10 + về hiệu suất; OnePlus 7 Pr0 kiếm được 3, 526 và 11.101 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và đa lõi, so với 3, 429 và 10.624.

1/5/ 19: Bao bì bán lẻ chính thức cho OnePlus 7 Pro đã bị rò rỉ, xác nhận một số phụ kiện chưa được thông báo (phía dưới).

Như tin đồn trước đây, có vẻ như chiếc hạm sẽ xuất xưởng với một viên đạn không dây đi kèm 2 tai nghe và bộ sạc trong xe Warp Charge 30, chiếc sau này đã ra mắt với phiên bản McLaren OnePlus 6T và cung cấp, không ngạc nhiên, tốc độ sạc 30W.

30 /4/ 19: Có dây đã quản lý để có được sự giảm nhẹ của nó trên một đơn vị tiền sản xuất "gần cuối cùng" của OnePlus 7 Pro và đã đưa thiết lập ba camera mới của thiết bị cầm tay đi qua các bước. Người đóng thế PR tiết lộ rằng mảng sẽ hỗ trợ zoom không mất tới 3 lần, nhưng nó sẽ không có cảm biến Time of Flight (ToF) – cũng không phải trên phần mềm AI hàng đầu – như một số flagship gần đây khác.

Lấy trên OnePlus 7 Chuyên nghiệp

Suốt trong Có dâyThử nghiệm của nó, nó lưu ý rằng độ trễ màn trập là xung quanh 0.3s trở xuống và tính năng chụp đêm và HDR đã được cải thiện so với OnePlus 6T.

25 /4/ 19: OnePlus 7 Pro, hơi ngạc nhiên, có vẻ là thiết bị đắt nhất của công ty. Trung tâm Android, trích dẫn người nổi tiếng khét tiếng Ishan Agarwal, báo cáo rằng OnePlus 7 Model Pro có 8GB RAM và 256GB sẽ lấy € 749 ở châu Âu, trong khi biến thể cải tiến với RAM 12GB sẽ khiến người mua trả lại € 819.

Báo cáo lưu ý rằng cũng sẽ có một mô hình 6GB / 128GB, sẽ "có thể" ra mắt với mức giá € 699; đắt hơn € 150 so với biến thể OnePlus 6T cấp nhập cảnh.

24 /4/ 19: Có vẻ như OnePlus sẽ không có nhiều bất ngờ trong cửa hàng tại sự kiện ra mắt ngày 14 tháng 5, như thông số kỹ thuật đầy đủ cho OnePlus 7 và 7 Pro đã bị cáo buộc nổi lên trực tuyến.

Theo một loạt các tweet từ Twitter mũi nhọn Max J (phía dưới), OnePlus 7 Pro, không ngạc nhiên, sẽ là thú vị hơn của hai người; nó sẽ gói 6.7in Màn hình 3120×1440 90Hz, CPU Snapdragon 855, một 4, Pin 000mAh và thiết lập ba camera bao gồm ống kính 40MP, 8MP và 16MP. Vụ rò rỉ cũng làm tăng thêm sức nặng cho những tin đồn trước đây rằng OnePlus 7 Pro sẽ ra mắt cùng với biến thể 5G sẵn sàng.

OnePlus tiêu chuẩn không có thật 7 Sẽ không được như vậy, theo rò rỉ. Nó sẽ bị cáo buộc đóng gói một 6Màn hình .4in 2340×1080, camera kép 48MP + 5MP và ít hơn 3, Pin 700mAh.

23 /4/ 19: Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau đã xác nhận rằng OnePlus 7 sẽ được tham gia bởi một anh chị em thương hiệu Pro sẽ cung cấp màn hình "siêu mượt" và hỗ trợ 5G. Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge, Lau nói OnePlus 7 Màn hình của Pro có chi phí gấp ba lần so với thông thường và sẽ "xác định lại nhanh và mượt". Anh ấy không ho về thông số kỹ thuật chính xác, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy chiếc flagship này sẽ đóng gói bảng điều khiển Super AMOLED 90Hz, phù hợp với tốc độ làm mới điện thoại thông minh ROG tập trung vào chơi game của Asus.

Với màn hình cải tiến này và hỗ trợ 5G, The Verge lưu ý rằng giá của OnePlus 7 Pro có thể được dự kiến ​​sẽ có giá ở đâu đó gần với sở thích của Samsung Galaxy S10, P30 Pro của Huawei và AppleiPhone XS.

18 /4/ 19: OnePlus 7 Pro sẽ có màn hình Quad HD + Super AMOLED với tốc độ làm mới 90Hz, một bước tiến so với màn hình Full HD + của OnePlus 6T. Nói như vậy, Ishan Agarwal (phía dưới), người tuyên bố rằng màn hình cải tiến này cũng sẽ cung cấp phản hồi xúc giác được cải thiện, nhờ một động cơ rung mới.

Ông cũng tuyên bố thiết bị này sẽ thể thao 4, Pin 000mAh có hỗ trợ Warp Charge 30W, thiết lập ba camera bao gồm ống kính góc rộng và ống kính tele và USB 3.1.

16 /4/ 19: Nó trông giống như OnePlus 7 Rốt cuộc có thể có một notch, nếu render được chia sẻ bởi Giábaba và OnLeaks là bất cứ điều gì để đi qua. Nếu hợp pháp, chiếc flagship OnePlus sắp ra mắt sẽ có cùng một giọt nước mắt như người tiền nhiệm 6T của nó, với camera pop-up bị rò rỉ nặng được đặt cho OnePlus thông số kỹ thuật cao hơn 7 Mô hình chuyên nghiệp.

Mặc dù thiết kế của nó gần giống với người anh em thế hệ cuối cùng của nó, OnePlus tiêu chuẩn 7 sẽ thể thao nhỏ hơn 6Màn hình .2in, theo rò rỉ, nhỏ hơn màn hình 6T 6.41in hiển thị. Điều này cho thấy rằng những tin đồn trước đây 6Màn hình .5in sẽ ra mắt vào 7 Chuyên nghiệp và 7 Điện thoại Pro 5G.

Ở những nơi khác, những hình ảnh hiển thị này cho thấy OnePlus 7 sẽ có thiết lập camera kép (mặc dù đã nói chuyện trước về mảng ba ống kính), cổng USB-C, từ 6GB đến 10GB RAM và một 4, Pin 150mAh.

15 /4/ 19: OnePlus 7, cùng với 7 Chuyên nghiệp và 7 Pro 5G, sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 14 tháng 5, theo một poster bị rò rỉ được tweet bởi người nổi tiếng Ishan Agarwal (phía dưới)

12 /4/ 19: Nó giống như OnePlus có thể đang âm mưu ba biến thể của OnePlus thế hệ tiếp theo 7 Soái hạm.

Đó là theo Twitter Tipster Ishan Agarwal, người tuyên bố công ty Trung Quốc đang chuẩn bị thể hiện OnePlus 7, OnePlus 7 Chuyên nghiệp và OnePlus 7 Pro 5G, chiếc điện thoại thông minh 5G đầu tiên được đồn đại từ lâu của hãng.

Việc rò rỉ không cho chúng ta biết nhiều về các thiết bị, nhưng một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ kèm theo tweet – được chia sẻ lần đầu tiên vào đầu tuần này – cho thấy OnePlus 7 Các biến thể Pro sẽ đóng gói chipset Snapdragon X55, trang bị cho điện thoại hỗ trợ 5G nhờ modem X50 tích hợp của Qualcomm.

Các thiết bị cũng được thiết lập để có tính năng 6Màn hình Super Optic .67in, hoàn chỉnh với các cạnh cong tương tự như nhìn thấy trên Samsung Galaxy S10 và S10 +. Mặc dù vậy, không có lỗ hổng hay notch nào, cho thấy rằng nó sẽ áp dụng camera selfie bật lên tương tự như OnePlus sắp tới 7.

Ở những nơi khác, cái gọi là OnePlus 7 Pro có RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB, thiết lập ba camera bao gồm các cảm biến 48MP, 16MP và 8MP và Android của Google 9 Hệ điều hành Pie.

3/4/ 19: Nếu bạn đang hy vọng ngạc nhiên bởi OnePlus 7, chúng tôi khuyên bạn nên nhìn đi chỗ khác

Chúng tôi đã được xử lý để kết xuất CAD của thiết bị (phía dưới) và bây giờ, một nhà sản xuất phụ kiện đã chia sẻ những hình ảnh chính thức về chiếc flagship 2019 của OnePlus. Mặc dù họ không cho chúng tôi biết nhiều điều mà chúng tôi chưa biết, nhưng độ phân giải cao xác nhận thiết kế không có gì nổi bật của thiết bị cầm tay, lần lượt xác nhận rằng nó sẽ áp dụng một camera selfie mới lạ.

Bộ ba camera ở mặt sau của OnePlus 7 cũng được thể hiện, thêm trọng lượng cho những tin đồn trước đó rằng điện thoại thông minh sẽ thể thao Galaxy Thiết lập S10-esque.

Ở những nơi khác, biểu hiện – lần đầu tiên được phát hiện bởi GSMArena – cho thấy chiếc điện thoại này sẽ có âm lượng rocker ở bên trái, nút nguồn và thanh trượt cảnh báo ở bên phải và khe cắm thẻ SIM ở phía dưới cùng với cổng USB-C. Thiết bị cầm tay, không ngạc nhiên, sẽ không cung cấp một 3Giắc cắm tai nghe .5mm cũng như máy quét vân tay gắn phía sau, một dấu hiệu cho thấy nó sẽ sử dụng cảm biến trên màn hình giống như OnePlus 6T.

28 /3/ 19: Hình ảnh mới được rò rỉ của OnePlus 7 đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh sẽ ra mắt trong ba màu mới, tất cả đều tự hào về một kết thúc gradient.

Hình ảnh hợp pháp (phía dưới), xuất phát từ Tiger Mobiles (thông qua T3) tiết lộ rằng OnePlus 7 sẽ có sẵn trong các màu đen Vàng, Đen tím và Xám Cyan, trông giống với biến thể OnePlus 6T Thunder Purple và, er, P20 Pro và Mate 20 Pro của Huawei smartphones.

Kết xuất không cho chúng ta biết nhiều điều mà chúng ta chưa biết, nhưng nó làm tăng thêm sức nặng cho những tin đồn về OnePlus 7 sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau của nó và camera selfie bật lên xung quanh mặt trước.

14 /3/ 19: Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã gợi ý rằng công ty sẽ ra mắt tai nghe không dây thực sự đầu tiên của mình cùng với OnePlus sắp tới 7.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, được phát hiện bởi Tiện ích360, Lau đã giải quyết những lời chỉ trích mà hãng nhận được sau khi nó cắm giắc cắm tai nghe trên OnePlus 6 và OnePlus 6T. Ông đề nghị loại bỏ 3Cổng .5mm đã mang lại cho công ty cơ hội làm việc trên một tai nghe không dây thực sự, tương tự như AppleAirPods và Samsung Galaxy Nụ.

Ông lưu ý rằng OnePlus đang tập trung vào việc "đánh bóng" trải nghiệm tai nghe không dây của mình và nói rằng tai nghe nhét tai Bullet Wireless hiện tại của họ "rất tốt, nhưng thậm chí còn cực đoan hơn".

Đây là tất cả nhưng xác nhận rằng công ty có một sản phẩm mới đang hoạt động và tất cả các dấu hiệu đều chỉ đến tai nghe nhét tai mới và được cải tiến mang nhãn hiệu Bullet nhỏ hơn và hoàn toàn không có cáp.

8/3/ 18: Chúng tôi có khả năng vẫn còn vài tháng kể từ ngày ra mắt chính thức của OnePlus 7, nhưng nó đã được hiển thị trên trang web của nhà bán lẻ.

Danh sách sớm, bao gồm thông số kỹ thuật, giá cả và hình ảnh mặt trước của thiết bị (phía dưới), đến lịch sự của floz Giztop điện thoại. Nó tuyên bố thiết bị sẽ bao gồm Snapdragon 855 SoC, RAM tối đa 12GB và OxygenOS dựa trên Android Pie.

Đi đầu sẽ là một 6Màn hình .5in AMOLED, theo Giztop, và bạn sẽ tìm thấy thiết lập ba camera xung quanh mặt sau bao gồm các ống kính 48MP, 20MP và 16MP. Như những rò rỉ khác cũng đã đề xuất, một camera phía trước 16 MP sẽ bật lên từ đỉnh thiết bị.

Ở những nơi khác, danh sách tuyên bố OnePlus 7 sẽ có dung lượng lưu trữ 256GB, một 4, Pin 000mAh và hỗ trợ Sạc Dash 44W.

Mặc dù điều này dường như phù hợp với suy đoán trước đó, GSMArena lưu ý rằng OnePlus được cho là 7 hình ảnh không phù hợp với hình ảnh bị rò rỉ gần đây bởi người đánh dấu đáng tin cậy OnLeaks; Hình ảnh của Giztop có thanh trượt cảnh báo bị thiếu, trong lần hiển thị trước nằm ở bên phải của điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, nếu thông tin của nhà bán lẻ là hợp pháp, hãy mong đợi OnePlus 7 để lấy $ 569 khi nó đến trên các kệ ảo.

4/3/ 19: OnePlus sẽ trang bị cho chiếc điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình một camera bật lên, nếu bị cáo buộc là rò rỉ của OnePlus 7 sẽ được tin tưởng

Những hình ảnh, được chia sẻ bởi người đánh dấu đáng tin cậy OnLeaks và Giábaba, cho thấy rằng trung tâm của OnePlus 7 sẽ là một 6Màn hình .5in FHD + bỏ qua phần ưu tiên của máy ảnh mặt trước bật lên, tương tự như trên màn hình Vivo Nex.

Điều này, cùng với máy quét vân tay nhúng màn hình của thiết bị, sẽ trang bị cho thiết bị tỷ lệ màn hình so với thân máy là "95% trở lên", theo rò rỉ.

Xung quanh phía sau OnePlus 7 bạn sẽ tìm thấy thiết lập ba camera đối thủ S10 và bên dưới sẽ được cho là ngồi bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 được hợp tác với RAM 6GB và một 4, Pin 150mAh; một cải tiến về 3, Pin 700 mAh được tìm thấy bên trong OnePlus 6T.

Lặp lại ý kiến ​​gần đây từ Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau, Pricebaba lưu ý rằng OnePlus 7 sẽ không cung cấp hỗ trợ sạc không dây, cũng sẽ không làm sống lại 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

27 /2/ 19: OnePlus 7 Sẽ không cung cấp hỗ trợ sạc không dây, Giám đốc điều hành của công ty Pete Las đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với Cnet.

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy sạc không dây trên hầu hết các flagship smartphonesvà một số OEM – như Huawei và Samsung – sẽ tiến thêm một bước với sạc không dây ngược – một tính năng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh để sạc thiết bị khác, er, không dây.

Điều đó không có nghĩa là công nghệ sẽ đến với flagship tiếp theo của OnePlus, như Lau nói Cnet rằng ông nghĩ sạc không dây là "thấp kém" so với các phương pháp truyền thống.

Ông cho biết mất quá nhiều thời gian để sạc thiết bị bằng cách sử dụng miếng đệm không dây, trong khi với phích cắm sạc nhanh OnePlus, bạn có thể sạc pin 50% chỉ trong 20 phút.

"Sạc OnePlus là một trong những tính năng tốt nhất", Lau nói. "Sạc không dây kém hơn nhiều."

Anh ấy đã nói Cnet OnePlus đang làm việc để tăng tốc việc cung cấp sạc không dây, nhưng cho biết họ vẫn chưa thể làm điều đó mà không tạo ra quá nhiều nhiệt.

22 /2/ 19: Hình ảnh trực tiếp của OnePlus 7 đã xuất hiện trên các interwebs, xác nhận thiết kế toàn màn hình của thiết bị cầm tay.

Sao lưu cuộc trò chuyện trước đó (phía dưới), các hình ảnh cho thấy chiếc flagship tiếp theo của OnePlus sẽ tránh xa cả phần cắt bỏ notch và 'punch-Hole' để ủng hộ mặt trước toàn màn hình. Thay vào đó, chiếc điện thoại này có thể chọn camera mặt trước bật lên, tương tự như trên máy ảnh Oppo Find X.

Những hình ảnh được cung cấp bởi người dẫn chương trình Trung Quốc Steven_Sbw không cho chúng ta biết nhiều điều khác về cái gọi là OnePlus 7, nhưng hoàn toàn xác nhận rằng chiếc điện thoại này sẽ sử dụng máy quét vân tay trên màn hình giống như người anh em OnePlus 6T của nó.

OnePlus 7 có vẻ sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay, có lẽ cùng với điện thoại thông minh 5G được đồn đại từ lâu của công ty.

14 /1/ 19: OnePlus sẽ bỏ qua notch cho OnePlus sắp tới của mình 7, thay vì chọn một cơ chế trượt.

Hình ảnh được đăng bởi tipster thường đáng tin cậy SlashLeaks hiển thị một nguyên mẫu bị cáo buộc của cái gọi là OnePlus 7 có kích thước tương đương với OnePlus 6T. Trong khi cả hai điện thoại đang ngồi bên trong các vỏ bọc hầu hết cơ thể của họ, rò rỉ cho thấy, không giống như người tiền nhiệm của nó, OnePlus 7 tính năng không có notch và thiết kế toàn màn hình.

Với notch binned, suy đoán cho thấy OnePlus có thể chọn cơ chế trượt để phù hợp với camera trước; tương tự như đã thấy trên Mi Mix của Xiaomi 3, Phép thuật danh dự 2 và Oppo Find X.

Ngoài việc không có màn hình bị cắt và màn hình dường như cong, các hình ảnh không tiết lộ nhiều điều khác về chiếc flagship onePlus thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, OnePlus năm ngoái đã xác nhận rằng đây sẽ là một trong những OEM đầu tiên áp dụng bộ xử lý Snapdragon 855 của Qualcomm, vì vậy điều này có thể sẽ cung cấp năng lượng cho OnePlus 7.

Mặc dù không thể cung cấp 5G; OnePlus đã nói rằng các thiết bị 5G đầu tiên của họ cũng sẽ là thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới của công ty sẽ cùng tồn tại cùng với các thiết bị mang nhãn hiệu số hiện tại.

Chúng tôi cũng đã đặt tiền của mình vào OnePlus 7 có máy quét vân tay trong màn hình tương tự như trên OnePlus 6T, thiết lập camera kép gắn phía sau và – có lẽ – vẫn không có chứng nhận IP.

Nếu nó tuân theo lịch phát hành của OnePlus 6, sau đó chúng ta có thể mong đợi được thấy OnePlus 7 đôi khi vào tháng Năm, với một chiếc điện thoại OnePlus 7T có khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Củ cải

Những bài viết liên quan

Back to top button