Nvidia Shield TV và TV Pro chính thức với Tegra X1 + và nâng cấp AI

Nvidia Shield TV và TV Pro chính thức với Tegra X1 + và nâng cấp AI

Nvidia Shield TV (2019) được thiết kế để 'biến mất'

HÌNH ẢNH NGOÀI TRỜI Nvidia đã chính thức trình diễn các thiết bị Shield TV và TV Pro bị rò rỉ nặng nề.

Nhờ vào AmazonLần trượt giá gần đây, có vài điều ngạc nhiên trong cửa hàng; cả hai model đều có bộ xử lý Tegra X1 + mới của Nvidia mà hãng tuyên bố là nhanh hơn 25% so với X1 và cả hai đều hỗ trợ cho Dolby Vision, Dolby Atmos và AI nâng cấp nội dung từ 720p trở lên lên 4K.

Mặc dù vậy, mẫu Nvidia Shield rẻ hơn, không gây bất ngờ trong bộ phận thiết kế. Nó có thiết kế hình ống hoàn toàn mới, có nghĩa là nó có thể "biến mất" bằng cách pha trộn với, hoặc phía sau, các trung tâm giải trí.

Mặc dù có kích thước nhỏ hơn, nhưng Shield TV mới chứa tất cả các chuông và còi cần thiết; có cổng HDMI và Ethernet, khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng 8GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch và hỗ trợ WiFi băng tần kép.

Không có cổng USB kích thước đầy đủ, nhưng bạn sẽ tìm thấy những cổng này trên model "Pro", có thiết kế giống bàn điều khiển gần giống với Shield TV của 2017. Model này có RAM 3 GB (model nhỏ hơn gói 2 GB), 16 GB lưu trữ tích hợp và hai USB 3.0 cổng để chạy Plex Media Server và kết nối ổ cứng hoặc các thiết bị USB khác.

Cả Shield TV và Shield TV Pro đều đi kèm với điều khiển từ xa hoàn toàn mới của Nvidia, có các nút đèn nền kích hoạt chuyển động, mic để tìm kiếm bằng giọng nói và – khen ngợi – một bộ định vị từ xa bị mất tích hợp.

"Những mô hình mới này cung cấp một bước tiến lớn cho Shield, công ty đã liên tục đưa ra những đổi mới đột phá trong phòng khách kể từ khi được giới thiệu năm năm trước", Jeff Fisher, phó chủ tịch cấp cao của PC của Nvidia nói. "Họ cung cấp giải trí tốt nhất trong lớp, được hỗ trợ bởi Dolby Atmos, Dolby Vision và những đột phá của chúng tôi trong việc sử dụng AI để cải thiện phát lại video trực tuyến."

Shield TV và Shield TV pro hiện có sẵn ở Blighty, với giá lần lượt là 149 và 199 bảng. Củ cải

Những bài viết liên quan

Back to top button