Nubank cho nhân viên làm việc tại nhà đến cuối năm


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Nubank cho nhân viên làm việc tại nhà đến cuối năm

Ngân hàng Nubank là một trong những công ty khổng lồ khác đang hỗ trợ nhân viên làm việc tại nhà trong bối cảnh khủng hoảng đại dịch do vi-rút corona gây ra. Amazon🇧🇷 TwitterGoogle, Facebook🇧🇷 Apple và những gã khổng lồ khác đã công bố những thay đổi trong hoạt động để tiếp tục làm việc với một nhóm bị cắt giảm hoặc nhân viên làm việc tại nhà. Lời hứa là nhân viên có thể làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020, một biện pháp thậm chí có thể được gia hạn.

Mua hầm trú ẩn cho “ngày tận thế” đã
sự bùng nổ lớn nhất trong lịch sử do coronavirus

Renee Mauldin, chịu trách nhiệm về lĩnh vực nhân sự tại NuBank (trong hình bên dưới), nhận xét rằng “mặc dù có thể chúng tôi sẽ mở văn phòng sớm hơn, nhưng chúng tôi sẽ không yêu cầu ‘Nubankers’ đến cơ sở của chúng tôi trước cuối năm”. có thể hoạt động trong sistema từ ngày 12/3, ngay sau tuyên bố của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố đại dịch COVID-19. Kế hoạch kinh doanh này ảnh hưởng trực tiếp đến 2400 nhân viên tại các văn phòng trên khắp São Paulo, Mexico City, Buenos Aires và Berlin.

Thông tin đến từ người cũng đã phỏng vấn Cristina Junqueira, đồng sáng lập của Nubank. Junqueira nhận xét rằng các công ty thuộc mọi lĩnh vực sẽ hoạt động từ trạng thái “bình thường mới” sau đại dịch, với sự đặt cược gấp đôi vào lĩnh vực kỹ thuật số. Giám đốc điều hành cho biết: “Nếu chúng ta có thể nhấn nút và tăng tốc thời gian để xem xét, sáu tháng hoặc một năm kể từ bây giờ, thế giới trên thực tế sẽ rất khác so với trước đây”.

Một số công ty, như Twitterđang xem xét áp dụng sistema home office “mãi mãi”, tức là duy trì mô hình kinh doanh sau đại dịch. Trong mọi trường hợp, mạng xã hội sẽ không tiếp tục các chuyến công tác cho đến tháng 9 và tất cả các sự kiện cho năm 2020 đã bị hoãn lại sang năm 2021.

Nguồn: Exame, CNN Brazil

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button