Nokia 9.1 PureView sẽ xuất hiện trong quý IV: các máy ảnh tốt nhất, Snapdragon 855 và 5G

Điện thoại nokia 9 PureView vẫn là điện thoại Nokia mạnh nhất nhưng chắc chắn không phải là điện thoại mạnh nhất mà bạn có thể mua bây giờ. Nó mới ra mắt ở Ấn Độ, gần nửa năm kể từ khi nó được công bố lần đầu tiên. Một báo cáo cho biết một người kế nhiệm sẽ sớm ra mắt và nó được báo cáo là Nokia 9.1 Mục đích

Nokia 9 Mục đích

Theo NokiaPowerUser, Nokia 9.1 PureView ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào quý 3 nhưng hiện tại nó đã được đẩy lên Q4 dựa trên thông tin từ một nguồn.

Việc hoãn được cho là kết quả của một số vấn đề chưa được giải quyết với các khía cạnh nhất định của điện thoại như máy ảnh của nó. Chúng tôi hy vọng sự chậm trễ này là xứng đáng, để tránh lặp lại các đánh giá tiêu cực về Nokia 9 PureView chịu đựng.

Liên quan đến các tính năng và thông số kỹ thuật, HMD Global sẽ tiếp tục hợp tác với Light. Hiệu suất máy ảnh sẽ có được một sự cải thiện đáng kể, đặc biệt là trong việc quay video và ánh sáng yếu. Nó cũng được cho là nhanh hơn nhờ bộ xử lý tốt hơn và thuật toán phần mềm tốt hơn được phát triển với sự trợ giúp từ Light.

Điện thoại nokia 9.1 PureView cũng được cho là có tính năng HIỂN THỊ lỗ hổng giống như của Nokia X71 và có các báo cáo về các nguyên mẫu với thiết kế này. Dưới nắp máy của điện thoại sẽ là bộ vi xử lý Snapdragon 855. Nó cũng sẽ chạy Android Q ra khỏi hộp và tất nhiên có hỗ trợ 5G. Chúng tôi không chắc chắn liệu sẽ có phiên bản chỉ dành cho LTE hay không.

(Nguồn)

TIẾP THEO: HMD Global báo cáo sẽ ra mắt Nokia 6.2 và Nokia 7.2 vào tháng 8

Những bài viết liên quan

Back to top button