Những trò chơi RPG trong trò chơi hay nhất chỉ trong thời gian cho ngày Valentine

Những trò chơi RPG trong trò chơi hay nhất chỉ trong thời gian cho ngày Valentine Valentine

À, tình yêu. Ah, ngụ ý rất nhiều cảnh trưởng thành trong trò chơi. À, người Thổ Nhĩ Kỳ. ĐỒNG Ý. Vì vậy, rõ ràng, chúng tôi đã nghĩ về những cảm xúc yêu thương đó một chút trong các trò chơi và không có gì ngạc nhiên khi có bao nhiêu cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc ngoài kia cung cấp thêm một lớp câu chuyện bằng cách cho phép người chơi có được woo-hoo của họ mặc dù họ thấy phù hợp . Chúng ta đang nói về quả việt quất nhỏ yêu thích của chúng ta trong loạt Hiệu ứng khối lượng, những yêu tinh tốt bụng, thực sự là những vị thần bị bẻ cong như đã thấy trong Thời đại Rồng, và đống xương lớn mà chúng ta hợp nhau , chúng tôi muốn xương trong Divine Original Sin 2. Có rất nhiều lựa chọn lãng mạn trong trò chơi đáng kinh ngạc ngoài kia để gọi trong kỳ nghỉ của yêu và quý, chúng tôi muốn chia nhỏ một số mục yêu thích của chúng tôi.

Garrus Vakarian – Bộ ba hiệu ứng khối lượng

Không có bài viết nào nói về những chuyện tình lãng mạn trong trò chơi sẽ hoàn tất nếu không có mọi người yêu thích Turian. Garrus lần đầu tiên được giới thiệu với Shepard trong Mass Effect 1 và trong khi trò chơi đầu tiên có chính sách không đụng hàng nghiêm ngặt khi xuất hiện phần dễ thương quy mô với bootie, Mass Effect 2 – và sau đó 3 – nhiều hơn bù đắp cho sự mất mát đáng kinh ngạc cảm thấy trong tiêu đề đầu tiên.

Từ một giọng nói khiến tất cả phụ nữ trong khu vực mang bầu đến biết cách nhìn thấy một khẩu súng bắn tỉa như không ai kinh doanh, chúng tôi khá chắc chắn Garrus là hiện thân của sự hoàn hảo.

Chúa ơi, có phải bạn không? Không, nó Vẹt Garrus friggin Vakarian.

Khuyến nghị: Tai nghe Recon Spark

Hãy là tia lửa! Tai nghe chơi game Rùa Beach® Recon Spark ra mắt trắngHoa oải hương colorway và cung cấp thoải mái hiệu suất với quyền lực âm thanh và trò chuyện rõ ràng.

Yennefer – Phù thủy

Yennefer của Vengerberg là một nữ phù thủy mạnh mẽ từ các trò chơi Witcher mà nhiều người có cơ hội gặp nhau lần đầu tiên với loạt phim chuyển thể gần đây trên Netflix. Là một người mẹ với Ciri có mối quan hệ thân thiết với con um um, kỳ lân nhồi bông, Yennefer là một trong một vài lựa chọn lãng mạn mà Glem of Rivia có thể chọn mặc dù nói theo kinh điển, cô được gọi là tình yêu của cuộc đời anh trong bức ảnh truyền thông lớn hơn.

Thêm vào đó, cô ấy vừa mới chết tuyệt đẹp. Điều đó, và cô ấy thực sự có thể khiến bạn chết dần, vì vậy, vâng, chúng tôi đoán bạn có thể nói mọi thứ đang trở nên khá nghiêm trọng.

Serana – Skyrim

Nếu bạn đã có một điều cho ma cà rồng nhạt với người thân giết người thì chàng trai chúng ta chỉ là đối tác cho bạn! Serana là một ma cà rồng cổ đại có thể là tín đồ của Skyrim với Dawnguard DLC và cô ấy mang trong mình những câu chuyện hài hước dí dỏm với một nỗi buồn và một nhiệm vụ giết người đẹp cho những người chọn theo dõi nó. Cô ấy cũng có vấn đề về mẹ, mặc dù vì lý do tốt.

Chúng tôi cũng rất vui vẻ nếu mẹ thân yêu nhốt chúng tôi trong nhiều thế kỷ. Một số vấn đề thậm chí Tiến sĩ Phil có thể khắc phục.

Liara – Bộ ba hiệu ứng khối lượng (và sắp xếp trong Mass Effect Andromeda)

Trong khi Liara không phải là yêu thích cá nhân của tôi về các đối tác trong tội phạm không quá nhiều, thì quả việt quất nhỏ này trở thành món quà được nhiều người hâm mộ yêu thích. Đầu tiên cô bắt đầu là một Asari ngây thơ trong cuộc tìm kiếm khám phá và phiêu lưu, nhưng nhanh chóng học được cách khó khăn mà cuộc sống có thể trở nên tàn khốc. Một cuộc chiến toàn diện với Reaper và Cerberus sẽ làm điều đó với một cô gái.

Từ game Mass Effect đầu tiên cho đến game cuối cùng, Liara chắc chắn đã thay đổi. Cô ấy tiến hóa thành một trong những tên tuổi mạnh nhất trong thiên hà, nhưng có một điều không phải là chim ưng, đó là lòng trung thành của cô ấy với Shepard và khả năng muốn chúng tôi ôm hôn vĩnh cửu.

Fane – Tội lỗi nguyên bản 2

Bao giờ muốn xương một túi xương theo nghĩa đen? Vâng, bây giờ bạn có thể! Hãy để cho giấc mơ của bạn là giấc mơ, đặc biệt là khi có một bộ xương nhỏ hỗn xược với tên của bạn trên người anh ấy (mặc dù không phải theo nghĩa đen, điều đó thật kỳ lạ). Anh ấy vênh váo, anh ấy cực kỳ thông minh, và anh ấy đã bị sa thải trong nhiều ngày. điều đó tất nhiên khiến chúng tôi muốn anh ấy nhắm tất cả những phẩm chất đó vào chúng tôi nếu chỉ để giọng nói ngon lành đó theo cách của chúng tôi (chúng tôi đã có một điều cho tiếng nói, chúng tôi biết – chúng tôi siêu tinh tế về điều đó).

Fane là một bổ sung tuyệt vời cho game nhập vai thế giới mở này bởi vì anh ta có một quá khứ đầy biến động, tỏa sáng rất nhiều ánh sáng trong truyền thuyết trong trò chơi. Tương tác của anh ấy với các nhân vật khác nhau cũng là một trong những mục yêu thích của chúng tôi, khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung đáng giá cho bữa tiệc cũng như là một lựa chọn vững chắc cho một mối quan hệ khác.

Bạn cũng phải tìm cho anh ấy một khuôn mặt để mặc. Một người sống mặt mặt. Nếu đó không phải tình yêu, chúng tôi không biết là gì.

Isabella – Thời đại rồng 2 (loại trong Nguồn gốc của Dragon Age)

Isabella lần đầu tiên được giới thiệu trong Dragon Age Origins trong một nhà thổ nhưng người chơi thực sự đã biết cô trong Dragon Age 2. Mặc dù tiếp nhận Dragon Age 2 nhận được, đó là một trò chơi có một số tương tác nhân vật tốt nhất – mặc dù các khu vực lặp đi lặp lại và tường thuật vội vã. Isabella là một trong nhiều lựa chọn lãng mạn, mặc dù cá nhân? Cô ấy và Fenris luôn là đối thủ của Hawke của tôi.

Don Phòng hãy để trang phục của cô ấy đánh lừa bạn, cô ấy có thể rạch cổ bạn trước khi bạn có cơ hội chớp mắt. Cô ấy có một cuộc sống khó khăn nhưng khi cô ấy trung thành, cô ấy trung thành và có một số lựa chọn đối thoại vui nhộn nhất từng được biết đến với con người.

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn lãng mạn thì don don hãy nghĩ rằng sô cô la và hoa thông thường. Hãy suy nghĩ nhiều hơn dọc theo dòng dao găm và rượu bia. Không có gì.

Nadia Grell – Chiến tranh giữa các vì sao: Cộng hòa cũ

Có một chủ đề BioWare xảy ra ở đây nhưng đó là OK OK, BioWare lãng mạn khá tốt! Có rất nhiều sở thích tình yêu tuyệt vời ở The Old Republic, nhưng một trong những lựa chọn tìm kiếm linh hồn nhất cho những người muốn có thêm một chút chất chắc chắn xuất hiện dưới dạng Nadia Grell, người hoàn hảo cho những người chơi như một Lãnh sự quán Jedi.

Cô ấy ngọt ngào không chịu nổi, và người chơi ngày càng tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của cô ấy theo những cách có ý nghĩa khi trò chơi tiến triển và mối quan hệ được khám phá. Có một mối liên hệ tự nhiên khi gặp Nadia lần đầu tiên, nhưng việc chọn cô ấy cũng đưa người chơi vào một cuộc hành trình mang nhiều linh hồn như nó đang mở mắt. Cô ấy nói về sự thật như họ có được về sự dễ bị tổn thương và chia sẻ kinh nghiệm, khiến cô ấy trở thành một lựa chọn lãng mạn rất xác thực cho những người tìm kiếm một cốt truyện bổ sung tràn đầy ý nghĩa.

Dorian Pavus – Điều tra thời đại rồng

Dorian là lý do duy nhất tôi chơi với tư cách là một Điều tra viên nam kể từ khi anh ấy lãng mạn chỉ dành cho nam giới. Xuyên suốt lịch sử nhượng quyền Dragon Age, Tevinter là Big Evil, một nơi không có gì tốt xảy ra và là nơi đáng bị thiêu rụi xuống đất. Sau đó, BioWare đã có được sự táo bạo để khiến Dorian ví von và đánh cắp trái tim của chúng ta giống như anh ta sở hữu tất cả Thedas và bạn biết gì không? Chúng tôi rất tuyệt với điều đó.

Anh ta thông minh, đáng sợ như vậy, nhưng cũng rất dí dỏm khi là một phần của cơ chế phòng thủ được xây dựng từ khi là thành viên cấp cao của xã hội Tevinter. Nhưng hơn thế nữa, anh ấy là một trong số ít những nhân vật cho thấy sự tổn thương to lớn liên quan đến các vấn đề không chấp nhận của gia đình và chiến đấu để trở thành chính mình ngay cả khi cha của bạn sẵn sàng biến thành ma thuật máu để nỗ lực thay đổi bạn.

Mặc dù là một người thừa kế hư hỏng, Dorian vẫn tìm thấy sự can đảm để bỏ lại tất cả sự thoải mái để tự mình đứng lên và làm những gì đúng và đó là vì câu chuyện mạnh mẽ mà chúng ta không nghĩ rằng chúng ta đã thấy cuối cùng của Mr. Pavus nhưng trong sơ đồ lớn của Dragon Age.

Có rất nhiều điều lãng mạn hơn trong các trò chơi mà chúng ta có thể nói về! Từ Cổng hói II đến Trụ cột vĩnh cửu, Pathfinder đến GreedFall, Nguồn gốc của Dragon Age (Xin chào, Alistair) đến Dragon Dragon Dogma – có rất nhiều! Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn rất đói hoặc một cái gì đó vì vậy chúng tôi đã thắng giữ bạn, nhưng chỉ cần nhớ danh sách này khi bạn đang tìm kiếm thêm một chút gì đó trong một vài cuộc phiêu lưu trong trò chơi của bạn!

Đọc thêm: Những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau vào ngày Valentine

Ngày Valentine có thể rất khó khăn, vì vậy thay vì hoa và sô cô la trong năm nay, tại sao không dành nó để chơi một số trò chơi này với người thân yêu của bạn?

Liana Ruppert cực kỳ đam mê tất cả mọi thứ trong cộng đồng game, với một nỗi ám ảnh không lành mạnh được cho là với Dragon Age và Mass Effect. Từ game bắn súng đến game nhập vai, nếu nó ra ngoài – cô ấy chơi nó. Một thủy thủ Mỹ đã nghỉ hưu về mặt y tế và hiện là người tích trữ toàn bộ các bộ sưu tập trò chơi, niềm đam mê của Liana đối với mọi thứ trong ngành công nghiệp game là có thể cảm nhận được. Ngoài ra, nếu bạn mất cô ấy trong một đám đông, chỉ cần tình cờ đề cập đến bất kỳ trò chơi BioWare nào và tiếng rít pterodactyl điên rồ sẽ không nghi ngờ gì nữa. Bạn có thể theo dõi cô ấy trên Twitter @DentyEffinHippy.

Những bài viết liên quan

Back to top button