Những 2-trong-1 Vỏ iPhone có thể cứu AirPods của bạn khỏi bị đặt sai chỗ

Hãy để thừa nhận điều đó, AirPods rất tuyệt với những gì họ làm – hệ thống tiện lợi, thiết kế nhỏ gọn, cung cấp âm thanh tốt và trên đường bị đặt sai vị trí.

Một báo cáo từ Cơ quan giao thông đô thị, nơi giám sát tàu điện ngầm New York, nói rằng chính xác 104 trong số khoảng 5, 000 mảnh tài sản cá nhân được giải cứu từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 7 năm 2019 là Apple AirPods hoặc trường hợp sạc của họ.

Rõ ràng, mọi người dành rất nhiều tiền để mua AirPods, trong khi họ thậm chí còn chi nhiều hơn để thay thế chúng sau khi mất chúng trong quá cảnh hoặc quên chúng trong một chiếc taxi. Những nụ nhỏ này tất nhiên là tiện lợi, nhưng với sự tiện lợi đó có nguy cơ mất chúng.
Bây giờ, nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể mang theo AirPods quý giá của mình mà không có nguy cơ mất chúng thì sao? Hãy để tôi giải thích.

Hầu hết chúng ta đều mang theo iPhone bên trong vỏ để bảo vệ khoản đầu tư $ 999 của mình. Bây giờ tôi đã tìm thấy chiếc ốp lưng hoàn hảo sẽ bảo vệ iPhone cũng như AirPods của bạn.

OFOCASE cho iPhone và AirPods

KIẾM

OFOCASE cho iPhone là một chiếc ốp lưng sẽ bảo vệ cả thiết bị của bạn, vẫn duy trì cấu hình mỏng và thiết kế không cồng kềnh. Điều này 2-trong-1 vỏ được thiết kế để giữ AirPods ở mặt sau của vỏ bên trong túi được làm chỉ cho chồi AirPod. Vỏ được làm bằng silicone mềm và duy trì cấu hình mỏng. Mặt trong của vỏ có chất liệu da lộn như trong nguyên bản Apple các trường hợp. Điều này ngăn ngừa các vết trầy xước trên iPhone.

Thiết kế rất sáng tạo nhưng một lỗ hổng của điều này là bạn sẽ phải thoát khỏi hộp sạc AirPods của mình. Điều đó có nghĩa là khi bạn đặt chồi của bạn vào phía sau vỏ iPhone, nó sẽ chỉ ngồi đó và thắng được sạc. Nhưng ở mức 10 đô la (7,7 đô la Mỹ), bạn có thể mong đợi gì hơn nữa?

Nhưng tôi đã có một trường hợp khác giải quyết vấn đề này. Vâng, tôi là một thợ săn trường hợp!

Ốp sạc PowerX1 cho iPhone và AirPods

PowerX1

Được tạo bởi AXS Technology ở Brooklyn, NYC, PowerX1 là một dự án Kickstarter, có thiết kế tương tự như OFOCASE, nhưng giải quyết được vấn đề lớn của trường hợp trước. PowerX1, như tên cho thấy, là một trường hợp sạc cho cả hai thiết bị. Điều này cũng có túi chỉ dành cho các chồi của AirPods nhưng không giống như OFOCASE, PowerX1 sẽ sạc các chồi cũng như điện thoại của bạn.

Vỏ này có pin 3000mAh. Có hai chế độ được thực hiện trong trường hợp này. Chế độ 1 sẽ chỉ sạc các chồi, trong khi Chế độ 2 sẽ sạc cả hai thiết bị cùng một lúc. Công ty tuyên bố rằng X1 có thể sạc AirPods khoảng 30 lần khi được sử dụng ở Chế độ 1. Trong khi Chế độ 2 cho iPhone thời gian đàm thoại 40 giờ khi được sử dụng với iPhone XS Max.

Mặc dù PowerX1 rõ ràng là lựa chọn tốt hơn, nhưng nó cũng có mức giá tốt hơn. Nhưng chẳng may, dự án Kickstarter cho PowerX1 đã kết thúc và chúng tôi không biết khi nào nó sẽ trở lại. Nhưng tin tốt là bạn có thể vào trang web chính thức của họ và đăng ký đặt hàng trước.

Vì vậy, đây là những trường hợp có thể cứu AirPod của bạn khỏi bị mất, tiết kiệm cho bạn những khoản tiền thừa đó. Vâng, bạn hoan nghênh.

Nếu bạn muốn kiểm tra một số vỏ dễ thương cho iPhone của bạn, hãy vào đây. Nếu bạn muốn vỏ chống nước cho iPhone 11 Pro mới của mình, bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button