nhựa đường 9 cuối cùng cũng đến với Mac sử dụng công nghệ Catalyst mới


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: nhựa đường 9 cuối cùng cũng đến với Mac sử dụng công nghệ Catalyst mới

nhựa đường 9: Truyền thuyếtmột trong những game đua xe nổi tiếng nhất thế giới di động, cuối cùng cũng nhận được phiên bản dành cho mac🇧🇷 CÁC Gameloftnhà phát triển của ứng dụng, đã hứa hẹn một cổng iOS cho Mac trước cuối năm 2019, vì vậy trò chơi sẽ xuất hiện với độ trễ nhất định, nhưng đã có thể tải xuống.

Điều thú vị nhất về sự xuất hiện của Asphalt 9 sang Mac là quá trình tạo ra “cổng” này. Nhà phát triển đã sử dụng Chất xúc tác cho điều này, một khuôn khổ mới mà Apple đã hứa rằng việc đưa các trò chơi đã có sẵn trên iOS lên Mac sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ý tưởng là tăng số lượng trò chơi có sẵn trên máy tính của nhà sản xuất mà không cần giao quá nhiều công việc cho các nhà phát triển, nhưng có vẻ như lời hứa đó không thành hiện thực cho lắm. Ít nhất là lúc đầu.

Ngoài sự chậm trễ của cổng Asphalt 9có vẻ như trò chơi đã xuất hiện một sự cố có thể làm phiền bất kỳ ai muốn chơi cả trên Mac và trên iPhone hoặc iPad🇧🇷 Một trong những bình luận đầu tiên phàn nàn rằng trò chơi có phiên bản không tương thích, liên quan đến macOS và iOS:

Tất nhiên, loại sự cố này có thể dễ dàng giải quyết bằng một bản cập nhật đơn giản cho phiên bản iOS của trò chơi và có thể điều này đã được thực hiện vào thời điểm bạn đọc tin tức này. Tuy nhiên, đó không phải là một dấu hiệu tốt cho sự ra mắt của trò chơi và một lần nữa có vẻ như việc sử dụng Catalyst có thể không đơn giản như đã hứa trước đây.

Trang web xuất phát tin tức cũng đề cập rằng các nhà phát triển khác đã báo cáo một số khó khăn khi sử dụng Catalyst. CÁC Netflix đã từ bỏ việc tạo một cổng bằng cách sử dụng khung và có vẻ như nhóm đứng sau trò chơi Vũ trụ dc cũng. Nhưng nó cũng có thể chỉ là “cơn đau ngày càng tăng” và chúng ta đang thấy các nhà phát triển đang thích nghi với công nghệ mới, điều này gây ra khó khăn là điều bình thường. Thời gian sẽ trả lời liệu Catalyst thực sự đến để giúp đỡ hay làm phức tạp thêm vấn đề.

Nguồn: 9to5Mac

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button