Nhóm tất cả thư trong hộp thư đến của bạn theo người gửi và chặn trình theo dõi email

Chúng tôi không thay đổi ứng dụng email mỗi tháng. Khi đã quen thuộc với một ứng dụng email cụ thể, chúng ta có thể sẽ sử dụng nó với thành kiến. Các ứng dụng email mới khó có thể ra mắt trừ khi chúng cung cấp thứ gì đó khác biệt. Unibox là một ứng dụng email cung cấp các email nhóm theo người nhận. Đây không phải là nhóm hội thoại giống như bạn thấy trong Gmail, trong đó tất cả các email trong một chuỗi được nhóm lại với nhau. Thay vào đó, nó nhóm tất cả các email được gửi bởi cùng một người thành một, bất kể chủ đề. Unibox đã có sẵn trên OS X hơn một năm, nhưng phiên bản iOS của ứng dụng này mới ra mắt và miễn phí. Ứng dụng này cũng giàu tính năng như bất kỳ ứng dụng email nào, nhưng điểm hấp dẫn là cách nó sắp xếp email của bạn.

Unibox là một ứng dụng email chính thức và nếu bạn thích cách sắp xếp email của mình, nó có thể thay thế ứng dụng Gmail hoặc Mail trên iPhone của bạn. Bất kỳ tài khoản email nào cũng có thể được liên kết với ứng dụng. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn kết nối tự động hoặc thủ công. Chế độ tự động sẽ phát hiện cài đặt e-mail của bạn và chế độ thủ công sẽ cho phép bạn tự nhập chúng. Sau khi đăng nhập vào tài khoản email của bạn, ứng dụng sẽ mất một khoảng thời gian để sắp xếp email của bạn. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy truy cập hộp thư đến của mình để xem tất cả thư được gửi bởi một người nhận.

khối theo dõi unibox

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng chặn các pixel theo dõi trong email. Về cơ bản, đây là những hình ảnh vô hình mà một số người (hầu hết là nhà tiếp thị và quản lý quảng cáo) thêm vào email để theo dõi xem chúng đã được mở chưa. Unibox cho phép bạn chặn chúng trong Cài đặt trong phần Quyền riêng tư.

Unibox hỗ trợ nhiều tài khoản, cho phép bạn thiết lập chú thích, tạo nhóm, cho phép bạn thiết lập các thao tác vuốt và thậm chí có kiểm soát kích thước văn bản độc lập.

Thành thật mà nói, Unibox sẽ không thay thế ứng dụng email của tôi (ứng dụng Gmail), nhưng tôi có thể thấy mình sử dụng nó khi có nhu cầu.

Cài đặt Unibox từ App Store

Những bài viết liên quan

Back to top button