Nhìn sistema Hệ điều hành Harmony 2.0 chạy trên Huawei Mate X2 có thể gập lại

CÁC Huawei đã làm việc chăm chỉ để phát triển Hệ điều hành Harmony trong những tháng gần đây, công ty đã không nói nhiều về chủ đề này, nhưng ngày phát hành được ấn định vào tháng sáu và một số chi tiết và hình ảnh bắt đầu xuất hiện trên internet. Không có nhiều thông tin về sistema hoạt động, nhưng nhờ một video mới cho thấy nó đang được thử nghiệm trên Huawei Mate Xchúng ta có thể xem chi tiết mới về các tính năng và giao diện của nó.

Kế hoạch của gã khổng lồ Trung Quốc là tạo ra một sistema hệ điều hành sẽ hoạt động trên một số sản phẩm của công tykhông chỉ ở smartphones. Tuy nhiên, một số tranh cãi đã xuất hiện trong thời gian chờ đợi, vì phiên bản đầu tiên của Hệ điều hành Harmony dường như có một số tệp từ android đã sao chép và ở phiên bản beta 2.0 thiết bị, các tệp cũng đã được tìm thấy sistema từ Google.

Tuy nhiên, đây có thể không được coi là một bản sao, mà là công ty đang nghiên cứu sistema như một sự cải tổ của android, và điều đó, theo thời gian, sẽ hoàn toàn xa rời con robot nhỏ. Nguồn cảm hứng trong hệ điều hành của Google vẫn khá đáng chú ý trong video mới nhất được phát hành từ Hệ điều hành Harmony 2.0đang chạy trên một Huawei Mate X2.

Nói một cách trực quan, thiết bị có rất nhiều điểm tương đồng với Androidchủ yếu trong bố cục biểu tượng và trong phần thông báo của sistema. Một yếu tố tương tự khác giữa chúng là thực tế là kéo xuống, ở đầu màn hình, xuất hiện tab thông báo của sistema.

Hơn nữa, nếu người dùng muốn nhanh chóng mở một công cụ tìm kiếm, hòa hợp sẽ cho phép người dùng chỉ cần vuốt xuống trên bất kỳ phần nào của điện thoại thông minh, trang này sẽ hiển thị một trang cụ thể để tìm kiếm. Phiên bản được giới thiệu của hệ điều hành video có thể là phiên bản của Trung Quốc, vì vậy dự kiến ​​trên toàn cầu, công ty sẽ mang Tìm kiếm cánh hoa nguyên bản cho các tìm kiếm.

Tín dụng: Tiết lộ Huawei

Một điều thú vị khác là chức năng của các widget mà các ứng dụng sẽ có trong sistemanhư được hiển thị trong video, có thể có thông tin từ một ứng dụng trong một cửa sổ nhỏ mà không cần phải mở nó.

Tuy nhiên, ngay cả những cử chỉ và tiện ích đặc biệt này từ sistema có vẻ khá thú vị, cổng thông tin chỉ ra rằng nó không có nhiều thông tin về các chức năng này, có thể có hoặc không dành riêng cho các mẫu màn hình lớn, chẳng hạn như máy tính bảng và smartphones đóng mở được. Mặc dù sự ra mắt sẽ diễn ra vào tháng 6vì vậy chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin về các tính năng của sistema và nếu nó đã ngừng “sử dụng” một số phần của Android.

Nguồn: GSMArena

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button