Nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn trên Instagram bằng cách sử dụng những thứ này 6 Mỹ phẩm

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong số các thiên niên kỷ.

Với hơn 2 hàng tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng, Instagram được xếp hạng trong số năm nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu vào năm 2022. Nhân khẩu học toàn cầu của Instagram cho thấy rằng một nhóm lớn người dùng Instagram có độ tuổi từ 18-34. Điều này làm cho nó trở thành nền tảng tốt nhất để kinh doanh. Với sự trợ giúp của các công cụ tiếp thị trên Instagram, doanh nghiệp có thể phát triển và quản lý tốt hơn tài khoản Instagram của mình.

Mức độ liên quan và mức độ phổ biến của Instagram giữa Millennials và Gen Z

Gen Z là thế hệ di động. Họ biết điện thoại của mình và thích khám phá các ứng dụng, sản phẩm và dịch vụ mới trong thời gian rảnh rỗi. Instagram, một ứng dụng chỉ dành cho thiết bị di động, rất dễ sử dụng và có sẵn ở mọi nơi. Millennials và Thế hệ Z dành phần lớn thời gian cho điện thoại của họ. Do đó, điều quan trọng đối với các công ty là bắt kịp và quảng cáo mọi thứ trên Instagram, bởi vì nó có sự hiện diện toàn cầu.

Đây là cơ hội để các thương hiệu tạo ra thị trường trực tuyến cho mình. Nếu thương hiệu của bạn trở nên phổ biến với thế hệ thiên niên kỷ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thu hút khách hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo ra một ưu đãi không thể cưỡng lại cho những đứa trẻ thuộc Thế hệ Z và bạn sẽ có một công việc kinh doanh tuyệt vời.

Làm thế nào để các nhà tiếp thị và kinh doanh trực tuyến không bỏ qua Instagram như một kênh tiếp thị?

Một thị trường mục tiêu sử dụng Instagram là đủ để thu hút nhiều doanh nghiệp hơn đến với nền tảng này. Tuy nhiên, các nhà tiếp thị và doanh nghiệp trực tuyến cũng có thể sử dụng nền tảng này để xây dựng cơ sở khách hàng trung thành. Họ có thể quảng bá đúng thông điệp và kết nối với người dùng ở mức độ tình cảm thông qua các sản phẩm và dịch vụ được nhắm mục tiêu của họ. Đây là một nền tảng truyền thông xã hội miễn phí với nhiều tính năng khác nhau, từ chia sẻ ảnh, video dài và cuộn phim đến phát trực tiếp.

Mỗi tính năng có thể được sử dụng đúng cách để chuyển đổi khách truy cập tiềm năng thành khách hàng. Một công ty mới thành lập có thể sử dụng nền tảng này để được khám phá. Đồng thời, một công ty lâu đời có thể mở rộng quy mô bằng cách tăng mức độ tương tác, quảng bá thương hiệu một cách sáng tạo và thu thập thông tin chi tiết có giá trị về khách hàng.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi khám phá một số nền tảng tiếp thị Instagram tốt nhất sẽ giúp bạn có thêm khách hàng tiềm năng và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng của bạn.

lật

Flick là công cụ số một cho các thẻ bắt đầu bằng #. Lịch trình Instagram của họ được xây dựng dựa trên cốt lõi là độ tin cậy, tốc độ và thẻ bắt đầu bằng #. Nó giúp bạn lập kế hoạch, quản lý và lên lịch trước cho các bài đăng trên Instagram của mình. Nó cũng giúp bạn tìm và phân tích các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram.

Tăng trưởng cũng như đạt được sự rõ ràng với Instagram phân tích. Tìm hiểu những gì phù hợp với bạn và thương hiệu của bạn để nhân đôi nó. Cải thiện chiến lược của bạn và theo dõi các số liệu chính trên tất cả các lĩnh vực của tài khoản Instagram của bạn. Cho dù bạn mới bắt đầu hay đang quản lý nhiều khách hàng, họ đều có chương trình đào tạo, mẫu và mẹo để giúp bạn thăng hạng.

NhiềuTrò chuyện

ManyChat rất dễ sử dụng. Không có giao diện mã trực quan. Nó tự động hóa quá trình tiếp thị, dịch vụ khách hàng và tạo khách hàng tiềm năng. Tự động trả lời các câu hỏi về sản phẩm, tạo các câu đố về sản phẩm và đưa khách hàng đến điểm mua hàng. Tiết kiệm thời gian bằng cách định tính khách hàng tiềm năng bằng các cuộc hội thoại tự động. Thu thập và lưu trữ email và số điện thoại.

Ngoài ra, nó nhảy vào nơi bạn cần và nói chuyện với những khách hàng tiềm năng đủ điều kiện trong thời gian thực. Tăng lượng người theo dõi, nhận xét và phản ứng của bạn bằng cách chạy các chiến dịch dựa trên tin tức. Do đó, bạn có thể cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các phản hồi của dịch vụ khách hàng.

Sự kết hợp

Sự kết hợp cung cấp các giải pháp tiếp thị Instagram hiệu quả. Kế hoạch khởi đầu của họ là hoàn hảo cho những ai muốn làm quen với ứng dụng trước. Tuy nhiên, kinh doanh là lựa chọn lý tưởng cho các đại lý, doanh nghiệp cỡ trung bình và những người có ảnh hưởng quản lý nhiều tài khoản Instagram.

Combin Development ngay lập tức lọc các kết quả tìm kiếm có liên quan theo giới tính, ngôn ngữ và tiểu sử do trí tuệ nhân tạo thực hiện. Điều này làm cho kết quả tìm kiếm thậm chí còn hẹp hơn và được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Đồng thời, bạn có thể hủy theo dõi không giới hạn với kế hoạch Kinh doanh Tăng trưởng Kết hợp. Tự động hủy theo dõi những người dùng không theo dõi bạn không giới hạn.

Chiếu sáng

Long lanh là một công cụ mạnh mẽ Instagram cho các cuộc thi và quà tặng. Họ giúp bạn chạy các chiến dịch thu hút khán giả và phát triển doanh nghiệp của bạn. Chạy các chiến dịch dễ dàng với xác thực tự động các lượt gửi và lựa chọn người chiến thắng ngẫu nhiên hoặc thủ công. Bạn có thể cài đặt tiện ích thân thiện với thiết bị di động của họ trên bất kỳ trang web nào hoặc tổ chức một cuộc thi trên các trang đích được lưu trữ miễn phí của họ.

Thu thập ảnh và video trên Instagram bằng thẻ bắt đầu bằng #, lượt đề cập và lựa chọn thủ công. Tích hợp chiến dịch của bạn với tất cả các công cụ tiếp thị qua email và mạng xã hội mà bạn sử dụng. Gleam được xây dựng theo cách linh hoạt cho phép bạn kéo và thả bất kỳ hành động được hỗ trợ nào vào chiến dịch của mình trong vài giây.

kế hoạch

Planner là một gói phương tiện truyền thông xã hội và lịch trình Instagram. Đó là công cụ lên lịch tự động, nhà chiến lược truyền thông xã hội, nhà thiết kế nội dung và lịch tất cả trong một của bạn. Sử dụng các tính năng của Plann để truy cập vào nhiều thư viện chứng khoán miễn phí nhằm lấp đầy nguồn cấp dữ liệu của bạn bằng nội dung có thương hiệu. Lập kế hoạch và kết nối với hàng triệu thương hiệu đang tìm cách thử các dịch vụ và ý tưởng hợp tác mới.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Plann để lên lịch, xuất bản và sử dụng lại nội dung hay nhất của mình trên năm nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu chỉ bằng một cú nhấp chuột. Truy cập và nhập tất cả các tệp quan trọng nhất của bạn từ Dropbox + Google Drive trực tiếp từ Plann. Đó là một nơi đơn giản để lập kế hoạch cho các nền tảng truyền thông xã hội của bạn, ví dụ: Instagram, FacebookLinkedIn, v.v.

Gió cùng chiều

Tailwind tự động hóa các yếu tố phức tạp của tiếp thị truyền thông xã hội để bạn có thể phát triển nhanh hơn và thông minh hơn. Biến ảnh của bạn thành các bài đăng hấp dẫn trên mạng xã hội chỉ bằng một cú nhấp chuột thần kỳ. Nó có hàng ngàn bảng màu được sắp xếp, tùy chọn bố cục và chỉnh sửa bằng một cú nhấp chuột. Bằng cách này, nó giúp gây ấn tượng với khách hàng bằng các thiết kế chuyên nghiệp.

Tailwind tự động đăng nội dung lên mạng xã hội cho bạn. Ví dụ: nó tăng mức độ tương tác bằng cách đăng vào thời điểm mà đối tượng mục tiêu của bạn hoạt động tích cực nhất. Kết nối với những người sáng tạo khác trên Instagram và lấy cảm hứng từ những ý tưởng độc đáo.

bản tóm tắt

Instagram đã thay đổi phương thức kinh doanh. Ứng dụng lấy ảnh làm trung tâm này phổ biến với mọi người, người nổi tiếng, doanh nghiệp và người sáng tạo. Nội dung trực quan độc đáo là một cơ hội tuyệt vời cho tiếp thị thương mại điện tử. Nếu bất kỳ công ty nào không đưa Instagram vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ, thì họ sẽ mất nó. Bài viết này đề cập đến tất cả các công cụ tiếp thị trên Instagram có thể giúp doanh nghiệp quản lý bài đăng, lên lịch, tổ chức cuộc thi, v.v.

Những bài viết liên quan

Back to top button