Nhặt một chiếc OnePlus 7 Pro chỉ với £ 549 trong thỏa thuận John Lewis

oneplus 7 đánh giá chuyên nghiệp 0

Trong những năm gần đây, OnePlus đã củng cố vị thế là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất hành tinh. Một trong bốn thiết bị cầm tay được phát hành bởi công ty Trung Quốc vào năm 2019, OnePlus 7 Pro là một chiếc điện thoại thực sự xuất sắc.

Bây giờ, bạn có thể mua nó với giá chỉ £ 549 từ John Lewis, tiết kiệm 100 bảng cho RRP. Thật dễ dàng để giới thiệu ở mức £ 649 khi phát hành, nhưng việc giảm giá thêm này khiến giờ là thời điểm hoàn hảo để đầu tư. Bạn cũng có thể yêu cầu tới 300 bảng khi bạn giao dịch trong một điện thoại đủ điều kiện.

Nhấn vào đây để mua OnePlus 7 Chuyên gia từ John Lewis. Xem các quy tắc xung quanh giao dịch trong điện thoại của bạn ở đây.

Amazon đang cung cấp điện thoại với cùng mức giá, mặc dù đây là 'Phiên bản châu Âu khác', chúng tôi đã kiểm tra tính tương thích mạng và điện thoại sẽ hỗ trợ tất cả các băng tần có sẵn ở Vương quốc Anh, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo sẽ không có các vấn đề.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, đây là Cách kiểm tra xem điện thoại của bạn có được mạng của bạn hỗ trợ không

OnePlus 7 Pro là một trong số ít điện thoại đã từng nhận được đánh giá năm sao. Thiết kế tuyệt đẹp của nó được đặt trên một camera phía trước bật lên, cho phép có một khung hình gần như tuyệt đẹp dưới 88.1tỷ lệ màn hình trên cơ thể%.

Các điểm nổi bật khác bao gồm các bộ phận hàng đầu và hỗ trợ sạc Warp siêu nhanh. Những loại thông số kỹ thuật chưa từng thấy đối với một chiếc điện thoại ở mức giá này,

Mặc dù phiên bản kế nhiệm đã được phát hành dưới dạng OnePlus 7T Pro, nhưng rất có khả năng là 7 Pro sẽ cung cấp mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Với ba năm cập nhật phần mềm dự kiến, điện thoại này sẽ được hỗ trợ tốt vào năm 2022.

Nhấn vào đây để mua OnePlus 7 Chuyên gia từ John Lewis. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nơi này đến từ đâu, hãy xem thử OnePlus tốt nhất của chúng tôi 7 và 7 Ưu đãi chuyên nghiệp.

Tags:

  • Những cái điện thoại

Note: Chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi mà không phải trả thêm phí cho bạn. Điều này không ảnh hưởng đến sự độc lập biên tập của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Những bài viết liên quan

Back to top button