Nghị viện châu Âu bỏ phiếu ủng hộ cảng hàng hóa phổ quát bất chấp sự chỉ trích từ Apple

Anh ấy Nghị viện châu Âu tiết lộ vài tuần trước ý định phát triển của anh ấy một kết nối phổ quát cho tất cả các thiết bị di động. Với điều này, nó được dự định để đạt được một thị trường trong đó hầu hết smartphones sử dụng cùng một cổng để sạc pin và kết nối với các thiết bị khác. Bây giờ, đề xuất đã được đưa ra để bỏ phiếu, và đã giành chiến thắng với 582 phiếu ủng hộ và 40 phiếu chống.

 Lightning vs USB Type-C

Các biện pháp đã được chấp thuận bất chấp những lời chỉ trích rằng Apple đã ném từ thời điểm thông báo của bạn. Lý do cho các cuộc biểu tình của Cupertino là vì một cổng phổ quát "làm chậm sự đổi mới", một cụm từ dịch rõ ràng vào đó Apple sẽ mất doanh nghiệp liên quan đến tính độc quyền của nó với cổng Lightning của iPhone.

Một trong những biện pháp liên quan đến phê duyệt này là ngăn người tiêu dùng nhất thiết phải có cáp mới để sạc thiết bị di động của họ mỗi khi họ mua. Thay vì giữ cái này chi phí điện tử và nhựa, Nghị viện châu Âu cho rằng người dùng có thể sử dụng dây của bạn đã tồn tại, vì tất cả sẽ có cùng một kết nối. Trong vài tháng tới, Ủy ban Châu Âu sẽ phải đưa ra các quyết định khác nhau để đạt được thực hiện cổng sạc phổ quát, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả các tin tức.

thông qua: GSMArena

Những bài viết liên quan

Back to top button