Ngày phát hành Poco X2, thông số kỹ thuật, giá cả và rò rỉ

Cập nhật (ngày 27 tháng 1): Poco X2 được xác nhận là người kế nhiệm Poco F, ra mắt vào tháng 2 4 ở Ấn Độ

Cập nhật (ngày 17 tháng 1): Poco tách khỏi Xiaomi để thành lập một thực thể độc lập

Cập nhật (tháng 11 8): Đã thêm trường hợp kết xuất từ ​​Spigen

Poco F1 hoàn toàn có thể là sản phẩm đầu tay hot nhất của bất kỳ thương hiệu nào tung ra thị trường Ấn Độ trong nhiều năm. Nó đã thay đổi những gì người tiêu dùng mong đợi từ các flagship giá cả phải chăng và bây giờ, Poco F2 sẽ cố gắng sống theo di sản đó. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Poco F2 của Xiaomi.

Cuộc chạy đua trong mơ của Xiaomi tại Ấn Độ đã được thúc đẩy bởi mức giá khá tốt smartphones cho một thị trường cực kỳ nhạy cảm về giá. Sự thật thú vị, chỉ là Redmi Note loạt ngân sách smartphones bán chạy hơn hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh khác. Với quả bóng trong tòa án của họ, Xiaomi biết rằng họ phải thử và sao chép mô hình này với phân khúc giá cao hơn. Câu trả lời được đưa ra dưới dạng Pocophone, một thương hiệu phụ của Xiaomi sẽ tập trung vào điện thoại chơi game.

Ngày trước, điện thoại chơi game khá nhiều chỉ là thường xuyên smartphones với thiết kế táo bạo hơn và thông số kỹ thuật hàng đầu. Poco F1 đóng đinh khía cạnh đó bằng cách đưa silicon Snapdragon 845 hàng đầu vào phân khúc giá 30K phụ. Hỗn hợp sản phẩm này là một tuyệt tác và khiến F1 trở thành một trong những sản phẩm được yêu thích nhất smartphones thời đó, đặc biệt là khi chơi game trên thiết bị di động một lần nữa đạt được sức hút. Ấn Độ được biết đến là một thị trường tập trung vào bộ xử lý và Poco F1 đã chọn đúng vị trí.

Tất nhiên, điều này khiến người tiêu dùng hy vọng về một Poco F2 sẽ giữ lại DNA tương tự và mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cho mức giá. Nhưng nó đã gần một năm kể từ khi F1 ra mắt, và ở đó, vẫn không có thông tin gì về sự tồn tại của F2 từ công ty, đặt ra câu hỏi về việc liệu chúng ta có nên mong đợi một điểm vào thời điểm này hay không.

Cắt để đuổi theo

  • Nó là gì? Sự kế thừa cho Poco F1
  • Khi nào nó ra? Tháng hai 4Năm 2020
  • Nó sẽ có giá bao nhiêu? Nên bắt đầu ở mức dưới 30 nghìn rupee ở Ấn Độ

Sau một năm chờ đợi, Xiaomi đã mở ra về Poco và người kế nhiệm được chờ đợi nhiều cho Poco F1. Các giám đốc điều hành của Xiaomi trước đó đã nhận xét rằng thương hiệu Pocophone sẽ không bị ngừng và trọng tâm hiện tại của họ vẫn là về F1.

Vào ngày 27 tháng 1, Poco thông báo rằng họ sẽ ra mắt Poco X2 vào tháng 2 4 ở Ấn Độ. Điều đó nói rằng, hiện tại vẫn chưa biết liệu điện thoại này là sự kế thừa cho Poco F1 hay một sản phẩm mới cho một phân khúc giá khác nhau.

Gần đây, một chiếc điện thoại có tên Poco X2 đã được phát hiện trong danh sách Geekbench gợi ý về sự ra mắt sắp tới của thương hiệu. Cũng có báo cáo rằng Poco X2 có thể chia sẻ gen của nó với Redmi K30.

Phải nói rằng, chúng tôi chỉ còn một tuần nữa kể từ khi ra mắt Poco X2 và chúng tôi sẽ biết nhiều hơn cho đến lúc đó.

Cập nhật (tháng 11 8)

Spigen, nhà sản xuất vỏ điện thoại thông minh nổi tiếng hiện có các vỏ Poco F2 được liệt kê trên trang web của mình và đã có thể được đặt hàng. Các hình ảnh dường như sử dụng thiết kế Redmi K20 hiện tại, điều đó có thể có nghĩa là Poco F2 sẽ giữ lại thiết kế và khung gầm của K20, nhưng có thể trộn lẫn mọi thứ về vật liệu hoặc màu sắc.

Thông số kỹ thuật của Poco F2

Như đã đề cập, F2 sẽ xuất xưởng với chipset Snapdragon 855 Plus mới nhất với 6 hoặc 8GB RAM. Poco cũng sẽ thêm một số điều chỉnh để cải thiện trải nghiệm chơi game của thiết bị.

Về thiết kế, điện thoại dự kiến ​​sẽ trông rất giống với người tiền nhiệm của nó với màn hình lớn, có rãnh ở mặt trước, mặt sau bằng polycarbonate với mảng camera ở trung tâm và dày không có pin để chứa pin lớn.

Màn hình sẽ có độ phân giải FHD + nhưng có thể cao hơn một chút, xuất hiện ở 6.4-inches. Tin đồn cũng chỉ ra một màn hình OLED với máy quét dấu vân tay trong màn hình, đây sẽ là một bước tiến lớn từ màn hình LCD rộng trên Poco F1. Một số bằng sáng chế thiết kế được nộp bởi Xiaomi gần đây cho thấy một chiếc điện thoại trông rất giống với Poco F1 nhưng đã mang đến những nâng cấp hợp thời trang như thiết lập camera ba và camera đục lỗ ở mặt trước.

Nói về máy ảnh, Poco F2 có khả năng đi kèm với thiết lập ba camera, có thể bao gồm một chính, một ultrawide và một tele hoặc cảm biến độ sâu. Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ mang cảm biến hình ảnh 64MP và 108MP đến smartphones vào cuối năm nay và cũng có thể xuất hiện trên Poco F2. Hiệu suất máy ảnh không phải là khía cạnh có ảnh hưởng nhất năm ngoái và sẽ được Xiaomi cải thiện trong năm nay.

Những gì chúng ta muốn thấy

Nếu một lần nữa, Pocophone muốn giành được trái tim của người tiêu dùng, thì đây là một vài gợi ý có thể giúp Poco F2:

Thiết kế cao cấp

Poco F1 có thiết kế rất chức năng, nhưng nó không có gì ngoạn mục và trông rất cơ bản. Thêm cấu trúc nhựa vào hỗn hợp, và nó mất thêm một vài điểm. Xiaomi đã chuyển sang thân máy thủy tinh cho phần lớn ngân sách của họ smartphones và nên được thực hiện trên Poco F2, nếu khả thi. Đồng ý rằng thiết kế không phải là ưu tiên hàng đầu, nhưng thậm chí một cái gì đó độc đáo hơn hoặc mang tính biểu tượng sẽ giúp F2 nổi bật.

Hiển thị tốt hơn

Chiếc F1 được vận chuyển với màn hình tầm thường với các bezels khá lớn xung quanh, và một notch đầy khó chịu. Họ không chỉ làm việc để tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy mà còn cải thiện chất lượng bảng điều khiển. Nếu chơi game vẫn là ưu tiên hàng đầu, màn hình lớn hơn hoặc cao hơn một chút sẽ được đánh giá cao. Nếu chúng ta mong muốn, thật tuyệt khi thấy Poco F2 mang lại màn hình tốc độ làm mới cao hơn cho phân khúc ngân sách.

Pin lớn hơn

Poco F1 đã có một 4, Pin 000 mAh trong một thân máy khá dày. Vào thời điểm F2 đến, chúng tôi hy vọng họ sẽ tìm ra cách vận chuyển với pin lớn hơn và không chỉ theo đuổi một vòng eo thon gọn cho thẩm mỹ.

Loa stereo

Năm 2019 chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều game smartphones đã mang đến những thiết kế mới hơn, táo bạo hơn và các yếu tố như loa bắn kép phía trước. Poco F2 sẽ được định vị là một điện thoại thông minh chơi game và sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh sống động, đặc biệt là nếu các cạnh trên và dưới không quá mỏng. Nếu không, ít nhất tai nghe phải hoạt động như một loa thứ hai.

Camera chính 64MP

Xiaomi đã rất mạnh mẽ và lạc quan về cảm biến hình ảnh Samsung GW1 64MP mới này và thậm chí đã đề cập rằng nó sẽ ra mắt trên một thiết bị Redmi. Poco F2 có nghĩa là dành cho những người nghiện thông số kỹ thuật và một cảm biến 64MP ấn tượng sẽ đi một chặng đường dài để thiết lập điều đó.

  • Máy hát không phải là đã chết; POCO F2 sẽ sớm ra mắt
  • Đánh giá Poco F1
  • Redmi Note 8 bởi Xiaomi sẽ sớm ra mắt, Tổng Giám đốc xác nhận

Những bài viết liên quan

Back to top button