Ngày giới thiệu Huawei Mate 50 được công bố

Huawei đã công bố ngày mà họ sẽ giới thiệu điện thoại thông minh hàng đầu của mình, Mate 50, đã được mong đợi trong hai năm. Sê-ri mới, 6 Nó sẽ được giới thiệu vào tháng 9 và sẽ xóa bỏ nhiều bức màn bí mật.

Huawei, công ty đã giáng một đòn nặng nề vào thị trường toàn cầu sau các lệnh trừng phạt mà Hoa Kỳ bắt đầu áp dụng vào năm 2019, tiếp tục phổ biến với các điện thoại hàng đầu của mình, đặc biệt là ở quê hương Trung Quốc. Chiếc flagship tiếp theo của công ty Mate 50 Trong khi háo hức chờ đợi trong hai năm, thông báo đáng mong đợi đã đến ngày hôm nay.

Huawei, loạt hàng đầu mới trong bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc Khi nào nó sẽ giới thiệu Mate 50? giải thích. Công ty đã công bố rằng loạt Mate 50 và Mate 50 Pro mới 6 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 đã công bố. Ngoài ra, một tấm áp phích đã được chia sẻ cho loạt phim mới.

Poster Mate 50 do Huawei chia sẻ:

Huawei đã không giới thiệu một chiếc flagship mới kể từ dòng Mate 40 mà hãng ra mắt vào năm 2020. Mặc dù lý do tại sao chúng ta không thấy loạt Mate mới vào năm ngoái vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng đây là trường hợp. do lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đã được nghĩ.

Huawei Mate 50 sẽ cung cấp những gì? Chúng tôi chưa biết bất cứ điều gì:

Hiện chưa có thông tin nào về dòng Mate 50 của Huawei. Chi tiết duy nhất được biết về điện thoại là ở phần camera. trong những tháng qua Công ty ngừng hợp tác với LeicaLần này, Xmage sẽ đưa các ống kính của công ty vào thiết lập camera của chiếc flagship mới.

Dòng Mate 50 sẽ không bao gồm các dịch vụ của Google do lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ. Công ty đã phát triển hệ điều hành của riêng mình thay vì Android. HarmonyOS sẽ sử dụng. Sự không chắc chắn chiếm ưu thế trong phần vi xử lý của điện thoại. Hiện vẫn chưa rõ liệu công ty có sử dụng bộ vi xử lý Kirin của riêng mình hay không.

Những bài viết liên quan

Back to top button