Ngày điện thoại dành cho game thủ: Lenovo Legion và Asus ROG Phone 3 đến vào ngày 22 tháng 7


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Ngày điện thoại dành cho game thủ: Lenovo Legion và Asus ROG Phone 3 đến vào ngày 22 tháng 7

Những người hâm mộ trò chơi di động, hãy đặt ngày 22 tháng 7 vào lịch của bạn, vì ngày này hứa hẹn sẽ cực kỳ quan trọng đối với thị trường trò chơi di động. Ngày sẽ đánh dấu sự xuất hiện của Asus ROG Phone 3 và Lenovo Legion trên thị trường.

Ngoài việc chia sẻ cùng ngày ra mắt, hai điện thoại cũng sẽ đánh dấu sự xuất hiện của bộ vi xử lý Snapdragon 865 Plus trên thị trường. Con chip của Qualcomm gần đây đã được giới thiệu và mang đến sự hỗ trợ cho 5G, cũng như hiệu suất tốt hơn so với phiên bản gốc của bộ vi xử lý.

Asus bắt đầu chọn ngày và tiết lộ sẽ ra mắt ROG Phone 3 vào ngày 22 tháng 7 tuần trước. Công ty có một trang web đếm ngược thời gian xuất hiện của điện thoại thông minh dành cho game thủ, vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật – ngoại trừ sự hiện diện của bộ vi xử lý mới của Qualcomm.

Lenovo Legion đã có ngày phát hành hôm nay (9): thông qua một bài đăng trên mạng xã hội Weibo, nhà sản xuất đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 22 tháng 7 để tiết lộ chiếc điện thoại này với thế giới, chính xác là vào lúc 8:30 sáng, giờ Brasilia. Lời mời cũng đảm bảo sự hiện diện của chip mới của Qualcomm trong điện thoại di động.

(Ảnh: Lenovo/Tiết lộ)

Giống như Điện thoại ROG 3, Legion vẫn chưa có thông số kỹ thuật được trình bày chính thức, nhưng nó đã xuất hiện trong một số rò rỉ. Điện thoại dành cho game thủ đầu tiên của Lenovo được cho là sẽ có thiết kế tập trung vào việc sử dụng theo chiều ngang, bên cạnh một sistema làm mát hứa hẹn sẽ mang tính đổi mới cho danh mục thiết bị di động.

Rõ ràng, hai công ty không muốn đánh mất sự chú ý khi Snapdragon 865 Plus xuất hiện trên thị trường. Chip mới của Qualcomm nên trang bị cho main smartphones Android sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Hai điện thoại di động cũng nên có các tính năng chung khác, bao gồm sự hiện diện của màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới cao và tối ưu hóa cho các trò chơi. Tuy nhiên, thông tin chính thức hơn sẽ chỉ xuất hiện vào ngày 22 tháng 7.

Cho đến khi đến ngày, hãy bỏ phiếu trong cuộc thăm dò: điện thoại di động dành cho game thủ nào bạn muốn xem nhất trong tháng này:

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button