Netflix và Apple quan tâm đến MGM, chủ sở hữu của những bộ phim như James Bond


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Netflix và Apple quan tâm đến MGM, chủ sở hữu của những bộ phim như James Bond

CÁC Netflix Apple đang thể hiện sự quan tâm đến mua danh mục MGM (Metro-Goldwyn-Mayer), gã khổng lồ điện ảnh chịu trách nhiệm cho những bộ phim như James Bond. Cả hai công ty đã bắt đầu các cuộc họp đàm phán sơ bộ về các dự án bán nội dung. Với việc mua bán đó, công ty sẽ sở hữu quyền đối với các thương hiệu phim nổi tiếng cũng như các chương trình truyền hình nổi tiếng như The Handdess’s Tale và Live PD, hiện đang phát trực tuyến trên các kênh truyền hình.

Với các cuộc đàm phán, hãng phim MGM cũng có thể đạt được ĐÔ LA MỸ$ 1 doanh thu tiền tỷ mỗi tháng🇧🇷 Chúng tôi vẫn chưa biết các cuộc đàm phán đang tiến triển như thế nào và công ty nào sẽ thực sự mua bản quyền danh mục. Giữa Netflix và Apple TV, có vẻ như Netflix đang đặt cược nhiều hơn vào các phương tiện truyền thông khác nhau, vì công ty đã phải tái tạo lại chính mình sau sự cạnh tranh cao trên thị trường – đặc biệt là sau Disney +. Chúng tôi vẫn không biết làm thế nào những vụ sáp nhập công ty này có thể hoạt động nếu được ban hành. Ví dụ: nếu Netflix mua danh mục MGM, liệu loạt phim The Handmaid’s Tale hiện đang chiếu trên Hulu TV có chuyển sang Netflix không?

Thông tin về các cuộc đàm phán được đưa ra bởi CNBC, điều này cũng giải thích rằng các mạng phát trực tuyến và sáp nhập khác nhau đang phân chia các hãng phim thành “giàu và nghèo”. Đó là, với sự gia tăng trong việc mua và bán các danh mục và với việc tạo ra ngày càng nhiều dịch vụ truyền dẫn, các công ty và hãng phim này tạo ra một phạm vi sức mua và “tầm quan trọng” khác trên thị trường.

Những bộ phim nổi tiếng của MGM bao gồm: James Bond, Mad Max, Rocky, RoboCop, Fargo và ET: The Extra-Terrestrial. Trong danh mục sê-ri, hãng phim chịu trách nhiệm cho sự thành công của The Handmaid’s Tale và Vikings.

Thông qua: Máy va chạm

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button