Netflix, đây là bảng xếp hạng với những bộ phim và phim truyền hình được xem nhiều nhất: chúng là gì

Bao nhiêu lần trước mặt Netflix bạn cảm thấy mất phương hướng về quá nhiều phim truyền hình và phim trong danh sách? Bây giờ, lời đề nghị đã trở nên thực sự phong phú và được khớp nối, nhưng ngay sau đó bạn có thể chọn những gì để trông dễ dàng hơn. Làm thế nào? Nhờ chức năng nền tảng mới!

Dịch vụ phát trực tuyến sắp giới thiệu bảng xếp hạng của tất cả các nội dung được xem nhiều nhấtvà do đó được người dùng đánh giá cao. Sự mới lạ được thiết kế đặc biệt cho những người luôn tìm kiếm những bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng nhất, những phim mà mọi người đều nói đến và mọi người đều đánh giá cao. Có một danh sách 10 nội dung hàng đầu dựa trên quốc gia của bạn, nó chắc chắn sẽ là một điểm tham chiếu hữu ích cho định hướng. các Bảng xếp hạng Netflix sẽ có ba người trong số họ và họ sẽ được cập nhật hàng ngày. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ thấy nội dung dựa trên sở thích của họ. Dưới đây là các tính năng của tính năng mới.

Bảng xếp hạng Netflix mới: đây là các tính năng

các Bảng xếp hạng Netflix sẽ có ba người trong số họ:

  • Top 10 tổng thể
  • Top 10 phim truyền hình
  • Top 10 phim

những ba danh sách sẽ chứa 10 tiêu đề, nhưng chúng sẽ có những khác biệt: phần đầu tiên sẽ chứa hỗn hợp tất cả các nội dung có trên Netflix; danh sách thứ hai sẽ lưu trữ mười phim truyền hình hay nhất và thứ ba sẽ dành riêng cho phim. Ý tưởng của bảng xếp hạng đã ra đời sau khi một thử nghiệm bắt đầu vào năm ngoái tại Vương quốc Anh và Mexico. Bài kiểm tra được tạo ra để giúp mọi người chọn nội dung dựa trên mức độ phổ biến của họ. Đến bây giờ, nền tảng thu thập một số lượng lớn các đề xuất và việc định hướng trở nên khó khăn hơn.

Bảng xếp hạng Netflix: chúng sẽ được xây dựng như thế nào?

Như dự đoán, bảng xếp hạng sẽ không giống nhau cho tất cả mọi người. Đầu tiên, họ sẽ phụ thuộc vào nội dung được xem nhiều nhất ở nước bạn. Vì vậy, Bảng xếp hạng Netflix ở Ý họ sẽ phụ thuộc vào các tiêu đề được xem nhiều nhất ở nước ta.

Ngoài ra, chúng sẽ thay đổi dựa trên các thông số khác. Ví dụ, bên trong một trương mục ưu tiên sẽ được dành cho loạt và phim mà người dùng có thể thích. Thật vậy, thuật toán của Netflix liên tục xác định nội dung nào sẽ hiển thị và những thay đổi này dựa trên thể loại và các bộ phim và loạt phim đã xem.

Sở thích do đó sẽ là quyết định, nhưng không chỉ. Trên thực tế, chúng tôi biết rằng mọi người xem nhiều hơn một nội dung mỗi ngày, đó là lý do tại sao bảng xếp hạng sẽ năng động: mỗi ngày họ sẽ thay đổi, nghĩa là, các tiêu đề và đề xuất mới sẽ được thêm vào. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội để luôn khám phá các nội dung khác nhau, được truyền cảm hứng bởi các đề xuất có trong bảng xếp hạng.

Nhưng làm thế nào chúng sẽ được hiển thị trên một mức độ thực tế trong giao diện?

các Phim truyền hình và những bộ phim được xem nhiều nhất sẽ có một chấm đỏ với dòng chữ Top 10 trên hình ảnh xem trước. Vẫn chưa biết khi nào chức năng này sẽ được phát hành ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, nhưng nhiều người nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề của một vài tháng. Trên thực tế, Netflix đang hoàn thành các thử nghiệm và sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang phân phối cuối cùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button