Năm 2021 đến với những bản cập nhật lớn với Windows 10 Sắt (Fe)


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Năm 2021 đến với những bản cập nhật lớn với Windows 10 Sắt (Fe)

Chúng ta có thể mong đợi những cập nhật lớn trong Windows sẽ được giao vào nửa đầu năm 2021. Bản cập nhật Windows 10 21H1, còn được gọi là Iron, sẽ có sẵn vào tháng 6 cho Người dùng nội bộ, những người dùng đánh giá phiên bản thử nghiệm. Hiện tại, nhánh phát triển Fast Ring đang thử nghiệm phiên bản Mangan, Windows 10 20H2, ngay sau khi thử nghiệm với Iron sẽ bắt đầu.

Không có thông báo chính thức từ Microsoft, chúng tôi vẫn chưa có bất cứ điều gì cụ thể, nhưng chúng tôi có thể tạo ra kỳ vọng cho bản cập nhật. Chúng tôi có thể sẽ thấy sự phát triển và cải tiến đối với menu bắt đầu, chúng tôi đã có một số gợi ý về bố cục mới trong đoạn giới thiệu do Microsoft phát hành vào tháng trước. Với bản cập nhật thứ hai được lên kế hoạch cho năm nay sẽ tập trung vào những thứ ít tiềm ẩn hơn, chúng ta có thể suy đoán rằng những thay đổi thẩm mỹ mạnh mẽ nhất đối với menu sẽ chỉ thực sự đến vào đầu năm 2021 với Iron.

Một số sửa đổi được hiển thị trong video kỷ niệm của thương hiệu 1 tỷ người dùng trên khắp thế giới đã được triển khai, chẳng hạn như các thay đổi về con trỏ, có trong bản cập nhật tháng 5 năm 2020 cho Windows 10.

Xác nhận biệt hiệu cho Windows 10 21H1, Iron, xuất hiện thông qua một bài đăng trên blog Windows Hệ thống con cho Linux. trang web Windows Mới nhất chỉ ra rằng sau đó việc xuất bản blog đã được thay đổi bằng cách xóa tên mã khỏi bản cập nhật. Trong “bức ảnh bán thân” này, bài đăng đã xác nhận rằng phiên bản Mangan vẫn đang được thử nghiệm bởi Fast Ring.

Nguồn: TweakTown, Windows Muộn nhất

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button