Muộn nhất Galaxy S20 rò rỉ cho thấy máy ảnh sẽ dính ra bao nhiêu

Có một chút, chúng tôi không biết gì về việc sắp tới Galaxy S20 series vì ​​hầu hết mọi thứ đã bị rò rỉ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy những rò rỉ như vậy trước khi Samsung chính thức công bố các thiết bị vào ngày 11 tháng 2.

Một hình ảnh mới bị rò rỉ đang làm cho các vòng trên Twitter trong đó bạn có thể thấy cả ba Galaxy Các mô hình S20 xếp hàng với nhau. Một số bit được làm mờ trong hình ảnh này nhưng bạn có thể có một ý tưởng khá tốt về sự khác biệt kích thước giữa các mô hình này.

Đây là phần mới nhất trong chuỗi vô tận Galaxy S20 rò rỉ

Các rò rỉ cho đến nay đã tiết lộ rằng Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra sẽ có một 6.2-inch, 6.7-inch và 6.9-inch hiển thị tương ứng. Đương nhiên, có một sự khác biệt về kích thước giữa tất cả các mô hình này. Tất cả ba mô hình xuất hiện để thể hiện màu Đen vũ trụ.

Mặc dù thiết lập máy ảnh trên tất cả các model bị mờ, chúng ta có thể hiểu được mức độ mà nó sẽ nhô ra khỏi vụ án. Hình ảnh rò rỉ này cung cấp một cảm giác tốt hơn so với các hình ảnh đã bị rò rỉ trực tuyến cho đến nay. Rõ ràng, nó sẽ nổi bật lên, đặc biệt là trên Galaxy S20 Siêu. Chúng tôi chắc chắn sẽ thực hiện một thử nghiệm lắc lư đặt các thiết bị này trên một bề mặt phẳng khi chúng đến để xem xét.

Mặc dù tất cả các nhãn dán ở phía sau cho thấy đây có thể là các đơn vị thực, nhưng không có cách nào để xác nhận tính xác thực của hình ảnh này đang nổi xung quanh Twitter. Đối với tất cả những gì chúng ta biết, nó có thể là một giả mạo phức tạp với một số đơn vị giả của Galaxy S20, có rất nhiều trong số đó.

Chờ đợi sẽ sớm kết thúc đối với những người hâm mộ Samsung đang chờ đợi Galaxy S20 series. Samsung sẽ tiết lộ nó vào ngày 11 tháng 2 tại một sự kiện ở San Francisco. Nó dự kiến ​​sẽ phát hành Galaxy S20 vào tháng 3 6.

Những bài viết liên quan

Back to top button