Mùa con trai 2: ngày phát hành, trailer và mọi thứ chúng ta biết

Phần một của The Boys rất được hoan nghênh về mặt thương mại và ngồi bên cạnh những người giỏi nhất Amazon Các chương trình chính, bao gồm cả Bosch và The Tick. Được cảnh báo, đó là đẫm máu và tàn bạo, nhưng nó đã được chứng minh cũng là một chương trình có rất nhiều tâm huyết, nhờ vào một dàn diễn viên mà bạn tham gia, bất chấp tất cả, biết, giết người khủng khiếp.

Mùa con trai 2 đã được xác nhận trước khi nó ra mắt và sau đó nó đã được tuyên bố là một trong những thành công nhất Amazon cho thấy về mặt xem số liệu. Điều đó nói rằng, Bezos và đồng. đã không cung cấp số lượng cụ thể.

Mùa đầu tiên (cảnh báo spoiler!) Cảm thấy như nó tự viết vào một góc, theo một cách nào đó, nhưng có một lịch sử truyện tranh phong phú có thể được nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình Eric Kripke vẽ ra để lấy cảm hứng, vì vậy mùa 2 có nhiều tiềm năng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ chúng tôi biết về ngày phát hành của The Boys mùa 2, cho bạn xem trailer chính thức, khám phá những anh hùng và nhân vật phản diện mới sẽ tham gia chương trình, và nhiều hơn nữa.

  • Tốt nhất Amazon Các chương trình chính, bao gồm The Boys
  • Disney Plus vs Amazon Video chính
  • The Witcher: mọi thứ chúng ta biết

Mùa con trai 2 trailer ở đây

Mùa con trai 2 Đoạn phim quảng cáo không tiết lộ nhiều về cốt truyện, nhưng nó – có thể dự đoán được – có nhiều cảnh bạo lực, và ảnh chụp nhanh các nhân vật của chương trình.

Nó xuất hiện mùa đó 2 sẽ đón ngay bên phải nơi đầu tiên rời đi, với Homelander độc ác (Antony Starr tráng lệ) tiết lộ một đứa con trai siêu năng lực, và Hughie (Jack Quaid) cứu mạng siêu tốc A-Train (Jessie T. Usher ), mặc dù đang chạy xuyên qua bạn gái của anh ấy khi bắt đầu chương trình. Ouch.

Chúng tôi cũng bắt được một con chó khủng bố, chó của Billy Butcher từ truyện tranh, với sự đặc biệt, sai lầm, năng lực, là một trong những bổ sung thú vị nhất cho dàn diễn viên sắp vào mùa 2.

Nếu nó & apos; sẽ giúp bạn vượt qua mùa giải 2 đến, Amazon đã phát hành đoạn ngắn này & apos; Young Homelander & apos; clip dưới đây vào tháng 11 năm 2019, để nhắc nhở bạn tại sao anh ấy không đẹp lắm.

Nhưng đó không phải là tất cả khi bị trêu chọc cho phần tiếp theo đẫm máu. Kiểm tra các hình ảnh sau đây được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội bởi các diễn viên và người sáng tạo:

Mùa con trai 2 có ngày phát hành & apos; giữa năm 2020 & apos;

Phần đầu tiên của The Boys đã ra mắt vào cuối tháng 7 năm 2019, vì vậy tiền của chúng tôi vào ngày thứ hai bắt đầu vào thời điểm tương tự trong năm nay. Sự đổi mới nhanh chóng của loạt phim trước ngày phát sóng là, chúng tôi suy đoán, một phần được thúc đẩy bởi thời gian dài cần thiết cho một chương trình với nhiều hiệu ứng đặc biệt này.

Một ngày phát hành vào giữa năm 2020 phù hợp, như diễn viên Karl Urban đã xác nhận vào Instagram rằng chương trình bao bọc quay phim (xem ở trên). Ngoài ra, tại San Diego Comic Con 2019, Kripke nói với Collider để mong đợi mùa thứ hai vào "khoảng cùng thời gian vào năm tới". Bản phát hành mùa hè tháng 7 năm 2020 có vẻ như rất có thể, trong trường hợp đó, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

Mùa con trai 2 sẽ là 8 Những tập phim dài, nhưng câu chuyện sẽ ra sao?

Một vài yếu tố treo lơ lửng trong không khí từ đêm chung kết mùa một. Đầu tiên, mong đợi Compound V, loại thuốc bí ẩn mang lại siêu năng lực cho con người, vẫn là một bí ẩn tái diễn.

"Nếu đó là một bí mật, nếu thế giới chưa biết gì, thì nó (Hợp chất V) sẽ trở thành bí mật mà mọi người sẽ giết và nó mang đến cho bạn một đối tượng mà mọi người đều muốn, và đó là tất cả những điều tuyệt vời mà McGuffin làm , "Kripke nói với Entertainment Weekly. Bây giờ Billy và Hughie biết bí mật đó, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vào cuối phần một, Homelander thả Billy Butcher trên bãi cỏ của vợ anh, Becca, người mà anh cho là đã chết. Thay vào đó, cô có một gia đình với Homelander, bao gồm cả con trai siêu cường của họ. Đó là một tình huống khó khăn đối với Billy tội nghiệp: anh ta sẽ trốn thoát như thế nào? Và điều này có nghĩa là Billy và phần còn lại của The Boys sẽ đấu tranh để hoạt động như một nhóm dưới lòng đất, bây giờ Homelander có Billy trong tầm ngắm laser của mình?

Cái chết của Madelyn Stillwell (Elisabeth Shue) sẽ rất quan trọng cho mùa giải 2& apos; câu chuyện, một cách tự nhiên. Sau đó, Giám đốc điều hành bí ẩn của V'd International, ông Edgar (Giancarlo Esposito), người dường như sẽ xuất hiện trong khoảng bốn hoặc năm tập phim, đã có một vai khách mời đáng chú ý vào cuối mùa. Ít nhất một nhân vật phản diện mới cũng sẽ được thêm vào hỗn hợp từ truyện tranh: Stormfront (Aya Cash), một loại mash-up của Thor / Shazam, người đã lật ngược giới tính từ truyện tranh.

Mùa con trai 2 dàn diễn viên sẽ giới thiệu những anh hùng và nhân vật phản diện mới

Hy vọng cả hai diễn viên của The Boys và The Seven sẽ trở lại. Karl Urban sẽ trở lại với vai Billy Butcher, cùng với Jack Quaid trong vai Hughie, Laz Alonso trong vai Mẹ của mẹ, Tomer Kapon trong vai Frenchie và Karen Fukuhara trong vai Nữ, tất cả đều sống sót sau mùa đầu tiên.

Starlight (Erin Moriarty) sẽ trở lại, cùng với các thành viên khác từ The Seven: Homelander (Antony Starr), người đàn ông cá thô thiển The Deep (Chace Crawford), Queen Maeve (Dominique McElligott) và có lẽ là A-Train (Jessie T Usher). Tuy nhiên, sau này sẽ cần phải phục hồi sau cơn đau tim mà anh ấy phải chịu vào cuối mùa 1.

Giancarlo Esposito (được biết đến với cái tên Breaking Bad & apos; Gus Fring và Moff Gideon trong chương trình truyền hình Star Wars, The Mandalorian) đã xuất hiện trong đêm chung kết mùa đầu tiên, khách mời với vai trò là Giám đốc điều hành bí ẩn của Viber, ông Edgar. Hy vọng anh ấy sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong mùa giải 2, đặc biệt là với Madelyn Stillwell (Shue) bị giết trong đêm chung kết.

Diễn viên và diễn viên hài Patton Oswalt sẽ tham gia Stormfront của Aya Cash, cùng với hai gương mặt mới khác đóng vai trò quan trọng: theo Deadline, Goran Visnjic và Claudia Doumit cũng tham gia vào mùa giải khủng khiếp 2 đảng.

Visnjic đóng vai Alistair Adana, lãnh đạo sùng bái của một nhà thờ bóng tối, trong khi Doumit đóng vai một nữ nghị sĩ mới nổi. Cả hai diễn viên đóng vai chính trong chương trình trước đó của nhà sáng tạo Eric Kripke, hit đình đám, vượt thời gian.

Mặc dù không có gì được xác nhận, nhưng có vẻ như Jeffrey Dean Morgan (được biết đến nhiều nhất là Negan hung ác trong The Walking Dead) có thể có một vị trí trong The Boys season 2 dàn diễn viên. Theo dòng tweet của Eric Kripke và nói rằng "Tôi sẽ làm cho bạn một thỏa thuận. Mùa 3. Tôi sẽ viết nó, và nếu bạn đang tận dụng, hãy bắn nó đi! ", Morgan trả lời," trong tích tắc! "

Chương trình siêu anh hùng hay nhất trên TV?

The Boys là một trong những hit bất ngờ của năm, với dàn diễn viên hùng hậu và góc nhìn nguyên bản về các siêu anh hùng trong một thời gian gần như bão hòa với họ. Nhà sản xuất điều hành Seth Rogen nói về tập phim tiếp theo để Collider biện minh cho sự lạc quan của chúng tôi cho tương lai của chương trình. "Chúng tôi chỉ xem, thực sự, tập đầu tiên của mùa thứ hai trong tuần này. Đó là một điều tuyệt vời với tư cách là nhà sản xuất. Đây là cách tốt hơn bao giờ tôi có thể màveve hy vọng nó sẽ xảy ra."

Những bài viết liên quan

Back to top button