MSI ra mắt ultrabook Prestige 14 Limited Edition Rose Pink

Một MSI đa dạng hóa dòng máy tính xách tay mỏng và hiện đại với phiên bản giới hạn của máy tính xách tay Phiên bản giới hạn màu hồng hồng. Sự mới lạ được làm bằng màu hồng. Ngoài tùy chọn màu mới này, còn có phần cứng di động mạnh mẽ có thể cung cấp đủ mức hiệu suất trong các ứng dụng làm việc và chơi game.

Máy tính xách tay cung cấp màn hình IPS 14 inch với độ phân giải 4K Ultra HD hoặc Full HD, bao phủ 100% gam màu AdobeRGB và hiệu chuẩn nhà máy. Prestige 14 Rose Pink được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-10710U sáu lõi, 16 GB RAM LPDDR3-2133, chip đồ họa GeForce GTX 1650 từ 4 GB Cấu hình Max-Q và 512 lưu trữ trạng thái rắn GB.

MSI Prestige 14 Rose Pink cũng có bộ điều hợp Wi-Fi trong kho vũ khí của nó 6 + Bluetooth 5.0, hai cổng Thunderbolt 3 / USB loại C, USB 3.0, HDMI 2.0, một webcam với cảm biến hồng ngoại, loa âm thanh nổi và nhiều loại micro.

Giá cả và tính sẵn sàng

Có thể mua máy tính xách tay MSI Limited Edition Rose Pink Prestige 14 với màn hình Full HD ở các cửa hàng nước ngoài Amazon và Newegg với giá $ 1.400. Mỗi cuốn sổ tay đi kèm với một túi màu hồng, một con chuột màu hồng và một chiếc móc khóa với một con rồng nhỏ.

Những bài viết liên quan

Back to top button