một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II đến vào tháng 7 với giá US$ 1.200 ở Hoa Kỳ


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 II đến vào tháng 7 với giá US$ 1.200 ở Hoa Kỳ

CÁC sony cuối cùng đã công bố thời điểm ra mắt điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo, chiếc xperia 1 II🇧🇷 Điện thoại di động đến Mỹ trong Ngày 24 tháng 7 với giá không dưới $ 1.199cung cấp nhiều hơn hoặc ít hơn R$ 6.545 trong phần trích dẫn tại thời điểm chúng tôi xuất bản bài đăng này. Đó là một mức giá khá mặn, vì vậy công ty sẽ tặng quà miễn phí cho những người mua trước: tai nghe không dây của họ WF-1000XM3với chức năng khử tiếng ồn.

Việc bán trước điện thoại di động bắt đầu vào ngày 1 tháng 6, thứ Hai tuần sau, nhưng để đủ điều kiện nhận tai nghe, bạn cần phải mua cho đến ngày 28 tháng 6🇧🇷 Xperia 1 II chỉ đến vào ngày 24 tháng 7, thực tế vẫn còn một tháng bán trước sau thời hạn, vì vậy thực sự chỉ những người mua trong 28 ngày đầu tiên của đợt bán trước mới nhận được điện thoại. Sau đó là đô la Mỹ 10,200 chỉ dành cho điện thoại di động.

Mặc dù Sony rõ ràng chỉ ra Xperia 1 II với tư cách là một thiết bị cao cấp, với những công nghệ và tính năng cao cấp, hãng đã “trượt dốc” nặng nề với 5G🇧🇷 Thiết bị sẵn sàng kết nối với thế hệ internet di động mới, nhưng chỉ ở châu Âu. Tại Mỹ, ít nhất là khi ra mắt, Xperia 1 II sẽ không hỗ trợ 5G, chỉ LTE, cái mà chúng tôi gọi là 4G.

Sony đã không thành công trên thị trường thiết bị di động trong một thời gian, nhưng công ty không muốn từ bỏ Xperia của mình. Với chiếc flagship mới nhất của mình, nhà sản xuất dường như đang tìm cách khẳng định mình trong một thị trường ngách cụ thể, thay vì tìm cách cạnh tranh trực tiếp với các thiết bị phổ biến hơn. Và, giống như mọi sản phẩm thích hợp, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến giá, khiến giá trở nên đắt hơn.

dành cho xperia 1 II, Sony dường như đã tìm cách tận dụng động lực của một thị trường mà hãng còn thành công hơn nhiều: máy ảnh chuyên nghiệp. Điện thoại thông minh có một số chức năng để hoạt động cùng với Máy ảnh DSLR hoặc mirrorless của thương hiệu và thậm chí có thể đóng vai trò là màn hình bên ngoài cho một số kiểu máy này.

Thành công hay không, Xperia 1 II có các tính năng cao cấp mà chúng tôi mong đợi từ một chiếc flagship năm 2020, với màn hình hiển thị trên mức trung bình:

– Màn hình: OLED từ 6🇧🇷5”4K HDR (3840 x 1644 | 21:9🇧🇷
– Vi xử lý: Snapdragon 865 5G
– Camera sau: 12MP + 12MP + 12MP
– Camera trước: 8MP
– Bộ nhớ RAM: 8GB
– Bộ nhớ: 256GB (có thể mở rộng qua thẻ nhớ microSD lên đến 1TB)
– Trống: 4.000 mAh
– Bảo vệ: IP 65/68 và Gorilla Glass 6

Nguồn: Engadget

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button