Mong muốn của bạn đã được chấp thuận! Surface Duo của Microsoft có thể ra mắt sớm hơn nhiều so với dự kiến

Tháng 10 năm ngoái, Microsoft đã mang đến cho công chúng một chút hương vị của Surface Duo hai màn hình. Điện thoại dự kiến ​​sẽ được công bố chính thức trong sự kiện Surface tháng 10 này và được tung ra thị trường trong mùa mua sắm năm 2020. Nhưng chúng ta có thể có được sự ra mắt sớm hơn của Surface Duo theo Windows Trung tâm. Các nguồn trích dẫn được cho là quen thuộc với vấn đề này, phần mềm và phần cứng đã kết thúc và điều đó có thể cho phép Microsoft tiết lộ và phát hành Duo trước thời hạn.
Theo báo cáo mới nhất, Microsoft hy vọng sẽ hoàn thành tất cả các tùy chỉnh HĐH vào đầu tháng 4; do đó, chúng ta có thể thấy Microsoft công bố hạn chế về thiết bị cho mùa hè tới này với bản phát hành sớm dành cho các nhà phát triển và những người đam mê. Việc ra mắt có thể diễn ra vào mùa xuân khi Surface Go 2 và Surface Book 3 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu. Thiết bị này sẽ có một cặp 5.6-inch hiển thị với độ phân giải 1350 x 1800. Khi màn hình được mở cạnh nhau, một 8.3màn hình -inch được tạo ra.

Mẫu Surface Duo cơ bản sẽ có 6GB lịch sử với 64GB dung lượng lưu trữ

Bộ đôi này sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 855 Mobile Platform, chipset hàng đầu của năm ngoái. Điều này có thể giữ giá xuống. Phiên bản cấp nhập cảnh của điện thoại sẽ có bộ nhớ 6GB và bộ nhớ lưu trữ 64GB. Mặc dù sẽ có các cấu hình khác, Duo sẽ không có biến thể 5G – ít nhất là không phải trong năm nay.

Surface Duo ở chế độ máy tính xách tay

Mặc dù thật tuyệt khi thấy Surface Duo, uh, bề mặt sớm hơn dự kiến, chúng tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu chúng tôi không đề cập đến một điều mà hầu hết mọi câu chuyện đề cập đến trong những ngày này: coronavirus. Microsoft đã thông báo rằng căn bệnh này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh PC của họ và chắc chắn nó có thể ảnh hưởng đến Surface Duo. Mặc dù Microsoft có thể lên kế hoạch phát hành thiết bị năng suất màn hình kép sớm hơn dự kiến, công ty sẽ cần phải xem loại bệnh nào đang gây ra vào mùa xuân này trước khi đưa ra quyết định chuyển sản xuất thiết bị.

Hãy nhớ mọi người, Surface Duo không phải là một chiếc điện thoại có thể gập lại như Samsung Galaxy Fold, Galaxy Z Flip, Huawei Mate X và Motorola razr là. Tất cả sau này dựa trên một màn hình có thể gập lại. Bộ đôi sử dụng hai màn hình riêng biệt mà khi mở cạnh nhau, có một đường viền dọc giữa chúng. Điện thoại cũng sẽ sử dụng bản lề được cấp bằng sáng chế không chỉ gập đến 360 độ, mà còn theo dõi vị trí của hai màn hình và có thể thay đổi giao diện người dùng tùy thuộc vào thông tin này. Ví dụ: nếu bạn mở Duo ở "chế độ lều" (như chữ V lộn ngược), bản lề sẽ biết rằng màn hình ở vị trí đó và sẽ thay đổi giao diện người dùng để hỗ trợ đồng hồ báo thức.

Một chế độ khác, có thể được gọi là chế độ máy tính xách tay, có Duo được giữ ở chế độ ngang. Khi mở, màn hình trên cùng sẽ được sử dụng làm màn hình và màn hình dưới cùng sẽ hiển thị bàn phím QWERTY ảo. Đặt thiết bị lên bàn trong thiết lập này sẽ làm cho nó trông giống như một máy tính xách tay thu nhỏ. Duo cũng đi kèm với Surface Pen và đây là thiết bị đầu tiên của Microsoft sử dụng Android. Vì vậy, đừng dành bất kỳ thời gian lãng phí nào để lo lắng về khoảng cách ứng dụng. Thay vào đó, bạn nên hào hứng để xem Microsoft và các nhà phát triển khác xử lý yếu tố hình thức như thế nào với các ứng dụng của họ.

Mới gần đây, chúng tôi đã nói với bạn rằng không có màn hình ngoài, người dùng Duo sẽ có thể xem thời gian, thông báo và trả lời cuộc gọi thông qua hệ thống "nhìn trộm". Bằng cách mở thiết bị để chỉ nhìn thấy "màn hình", thông tin này sẽ được cung cấp cho người dùng Duo xem.

Nếu bạn đã được quảng cáo về Surface Duo, bạn có thể muốn giữ ngón tay của mình vượt qua với hy vọng rằng Microsoft sẽ quyết định phát hành sớm hơn dự kiến.

Những bài viết liên quan

Back to top button