MOBILE Lin Bin: Xiaomi là người đầu tiên sử dụng Snapdragon 865

Xiaomi thích trở thành thương hiệu đầu tiên cung cấp các sản phẩm hoặc tính năng mới. Chẳng hạn, smartphone 108MP, công nghệ sạc siêu nhanh 30W. Nhà sản xuất Trung Quốc hiện tuyên bố là điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng Snapdragon 865.

Lin Bin, Đối tác và Chủ tịch sáng lập của Xiaomi, để đáp lại một trong những người theo ông trên Weibo, Snapdragon 865Cho biết đây sẽ là công ty đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh. Samsung rất được mong đợi Galaxy S20 series cũng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 865 và sẽ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked ngày 11 tháng 2. Xiaomi phải công bố điện thoại Snapdragon 865 (Xiaomi Mi 10) trước khi Samsung ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi chưa nghe về một sự kiện từ nhà sản xuất Trung Quốc. Vậy, Xiaomi sẽ là người đầu tiên sử dụng nền tảng di động mới nhất của Qualcomm như thế nào?

Xiaomi được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 865 Xiaomi Mi 10 Xiaomi Mi 10, ngay cả khi không thể công bố điện thoại hàng đầu của mình trước ngày 11 tháng 2 (Trung Quốc sẽ là ngày 12 tháng 2 do chênh lệch múi giờ) Galaxy Nó có thể là người tiên phong bằng cách bán nó trước S20.

Trong khi đó, Xiaomi hiện đang làm việc trong môi trường văn phòng bất chấp dịch bệnh coronavirus tại Trung Quốc. Các biện pháp an ninh cao đã được thực hiện cho những người làm việc trong văn phòng. Tất cả những người đến văn phòng đều đăng ký và được kiểm tra nhiệt độ cơ thể. Nó cũng là bắt buộc để đeo mặt nạ trong các tòa nhà văn phòng.

Những bài viết liên quan

Back to top button