MIUI có thể được cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào không?

MIUI có thể được cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào không

Ứng dụng MIUI là một trong những ứng dụng Android tốt nhất hiện có. Đây là những ứng dụng được tạo ra cho điện thoại Xiaomi và mặc dù bộ phim gần đây xoay quanh chúng, nhưng chúng rất đáng tin cậy. Nếu bạn tra cứu hướng dẫn cài đặt ứng dụng MIUI cho các điện thoại khác, ngoại trừ Mi và Redmi, bạn sẽ thấy rất nhiều thứ mờ ám.

Ứng dụng MIUI có thể được cài đặt trên bất kỳ điện thoại Android nào (nhưng không phải trên iPhone) mà không phải sử dụng bất kỳ chương trình của bên thứ ba hoặc tải bên nào. Làm thế nào bạn có thể cài đặt các ứng dụng này? Nó rất đơn giản. Về cơ bản, bạn chỉ cần tải chúng trực tiếp từ Google Play.

Cách cài đặt ứng dụng MIUI trên mọi điện thoại Android

Có rất nhiều ứng dụng MIUI tuyệt vời, những ứng dụng tốt nhất sẽ được giới thiệu bên dưới, cùng với hướng dẫn cài đặt của chúng. Theo quyền, bạn không nên sử dụng phần mềm của bên thứ ba và các công cụ hoặc hướng dẫn trực tuyến sơ sài cho việc này!

Nếu bạn có bảo hành trên điện thoại, điều đó có thể vi phạm. Phương pháp mà chúng tôi sắp giới thiệu là an toàn 100%; nó không liên quan đến bất cứ điều gì mờ ám hoặc bên thứ ba. Bạn sẽ nhận được trực tiếp Google Play Store liên kết cho mọi ứng dụng.

Sử dụng Google Play Store

Google Play Store thực sự được đánh bóng, cập nhật thường xuyên và dễ sử dụng. Một số ứng dụng MIUI tốt nhất có thể được tìm thấy ở đây, bao gồm Mi Launcher, Mi Drop, Mi Controller, File Manager và POCO Launcher 2.0.

Có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời khác của Xiaomi, nhưng đây là một số ứng dụng tốt nhất. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để có được các hướng dẫn thiết lập cho từng ứng dụng tuyệt vời này. Note cài đặt đó có thể không hoạt động trên điện thoại của bạn và bạn có thể nhận được thông báo lỗi thông báo cho bạn về điều đó. Đáng buồn thay, không có gì bạn có thể làm để khắc phục điều này. Điều này có nghĩa là ứng dụng đơn giản là không tương thích với hệ thống của bạn.

Cài đặt Mi Launcher

Bạn có thể thích trình khởi chạy Mi nếu bạn đã sử dụng nó trước đó. Nó rất nhẹ, đó là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, nó không hoàn hảo như POCO Launcher. Đối với mỗi người, một số người vẫn có thể thích trình khởi chạy Mi. Tại đây, Cửa hàng Play liên kết.

Cài đặt Trình khởi chạy Poco 2.0

Trình khởi chạy Poco 2.0, một trình khởi chạy chữ ký cho dòng điện thoại Poco Xiaomi, là một trong những trình khởi chạy phổ biến nhất và có hàng tấn tùy chọn tùy chỉnh. Tuy nhiên, nó rất tối giản và phong cách. Nó đi kèm với rất nhiều hình ảnh động, chủ đề và hình nền. Rõ ràng, nó có một chút đòi hỏi về không gian lưu trữ.

Cài đặt Mi Drop

MiDrop là hoàn toàn miễn phí quảng cáo mà làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Ứng dụng này có một đánh giá đáng kinh ngạc trên Play Store và thực sự xứng đáng. Nó có một ứng dụng chuyển tập tin ngang hàng mà không cần kết nối internet để hoạt động. Tên khác của nó là ShareMe. Nó rất đơn giản và hữu ích, bạn chắc chắn sẽ thích nó.

mi thả

Cài đặt bộ điều khiển Mi

Bộ điều khiển từ xa Mi là một ứng dụng MIUI tuyệt vời khác. Bạn có thể sử dụng nó để điều khiển một loạt các thiết bị gia dụng, bao gồm điều hòa không khí, đầu DVD, TV, máy ảnh và nhiều hơn nữa. Không chỉ vậy, nó hoạt động trên hầu hết các thương hiệu phổ biến, mà còn một số thương hiệu ít được biết đến là tốt. Nhìn vào trang chính thức của nó để xem thiết bị của bạn có được hỗ trợ hay không.

Cài đặt trình duyệt Mint

Trình duyệt Mint là một ứng dụng cực kỳ nhẹ, nhưng nó có các tính năng thực sự tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó để lưu dữ liệu, duyệt web ẩn danh, thậm chí nó còn có tính năng chặn quảng cáo tự động. Giao diện người dùng thực sự trơn tru, nó có chế độ ban đêm và không làm hao pin điện thoại của bạn nhanh. Kiểm tra xem bạn có chán với trình duyệt được chỉ định không.

Cài đặt trình quản lý tệp

Quản lý tập tin có thể là ứng dụng MIUI tốt nhất từ ​​trước đến nay. Hiện tại, nó có gần một triệu rưỡi lượt tải xuống và có một con số khổng lồ 4.9 đánh giá trên Play Store! Bạn cần xác nhận thêm gì nữa rằng đây là một công cụ sử thi? Bạn có thể sử dụng trình quản lý tệp này để tải bất kỳ loại phương tiện, tài liệu, tệp văn phòng nào, v.v … Nó được tích hợp với Mi Drop để bạn có thể sử dụng đồng thời hai ứng dụng này. Thành thật mà nói, ứng dụng này cũng tốt như Windows File Explorer, chỉ dành cho thiết bị di động.

quản lý tập tin

Tận hưởng tất cả những ứng dụng tuyệt vời này

Đây chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Chỉ các ứng dụng MIUI chính được đề cập trong bài viết này, hoạt động trên hầu hết các điện thoại Android. Bạn cũng nên kiểm tra App Vault, Mi Video và Mi Calculator. Chỉ cần tra cứu các liên kết Android toàn cầu của họ trong bản chính thức Google Play Store.

Don Patrick bận tâm tải các ứng dụng này, phương pháp này an toàn hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Khi bạn bắt đầu sử dụng các ứng dụng Mi này, bạn sẽ thấy chúng tốt hơn bao nhiêu so với các đối tác của chúng. Ứng dụng nào trong danh sách của chúng tôi là sở thích của bạn? Bạn đã quản lý để cài đặt nó mà không gặp rắc rối? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button