Microsoft Teams sẽ hỗ trợ 49 người cùng lúc trên màn hình trong cuộc gọi video


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Microsoft Teams sẽ hỗ trợ 49 người cùng lúc trên màn hình trong cuộc gọi video

Microsoft đã xác nhận trong tuần này rằng họ đang có kế hoạch mở rộng số lượng người tham gia có thể nhìn thấy cùng lúc trên màn hình trong các cuộc gọi video Microsoft Teams lên 49. 9 người tham gia cùng một lúc. Tin tức sẽ được cung cấp dưới dạng Bản xem trước vào cuối tháng này và sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong quý IV năm 2020.

Thông báo được đưa ra trong một bài đăng trên blog của Microsoft nêu bật những tính năng mới trong Microsoft Teams dành cho Nhà giáo dục. Microsoft Teams for Education sẽ nhận được các tính năng mới như tính năng Phòng đột phá nơi sinh viên có thể tập hợp và cộng tác trong các nhóm nhỏ hơn, tương đương với việc giơ tay trong lớp, báo cáo điểm danh, v.v. Nó cũng sẽ nhận được các tùy chọn mới để ngăn học sinh bắt đầu cuộc họp mà không có giáo viên có mặt và giới hạn những người có thể có mặt cũng như phòng chờ để kiểm tra xem ai đang cố gắng tham gia.

Trong bài đăng của mình, Microsoft cho biết Teams for Education đã được hơn 150 triệu sinh viên, giảng viên và lãnh đạo tổ chức sử dụng. Công ty cũng đã hỏi hơn 500 thành viên của cộng đồng giáo dục về tương lai của việc học. Trong số 500 thành viên này, 61% tin rằng học kỳ tiếp theo sẽ là sự kết hợp, nghĩa là kết hợp giữa các lớp học trực tiếp và từ xa. Để hỗ trợ việc học từ xa, Microsoft đã công bố các tài nguyên sau dành cho nhà giáo dục:

Công ty sẽ triển khai hỗ trợ hiển thị tối đa 49 người tham gia cùng lúc trên màn hình được sắp xếp theo bố cục 7×7, điều này sẽ giúp giáo viên dễ dàng quản lý một lớp học có nhiều học sinh hơn:

Các nhà giáo dục cũng sẽ có thể tạo cái gọi là Phòng đột phá, nơi học sinh có thể tập hợp và cộng tác trong các nhóm nhỏ. Điều này phần nào gợi nhớ đến tính năng Thu phóng được các nhà giáo dục sử dụng khi họ cần học sinh làm việc theo nhóm. Họ cũng sẽ nhận được tùy chọn tương đương để giơ tay trong lớp:

Báo cáo điểm danh sẽ giúp giáo viên theo dõi học sinh nào tham gia lớp học và tính năng Thông tin chi tiết về lớp học sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về lớp học và sự tham gia của học sinh:

Microsoft đã bổ sung nhiều tính năng cho Teams kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch vi-rút corona (COVID-19) để cạnh tranh với Zoom và các dịch vụ tương tự khác. Công ty gần đây đã thêm hỗ trợ giơ tay trong các phiên bản iOS và máy tính để bàn, thêm hỗ trợ cho bố cục 3×3.

Microsoft cũng có kế hoạch tăng giới hạn cuộc gọi lên 300 người tham gia và gần đây đã chuyển sang cho phép người dùng miễn phí tận dụng các tính năng như chú thích trực tiếp và lên lịch cuộc họp.

Qua: Neowin.net, VentureBeat Nguồn: Microsoft

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button