Microsoft Teams mang đến các bản cập nhật với các tính năng mới và trải nghiệm tốt hơn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Microsoft Teams mang đến các bản cập nhật với các tính năng mới và trải nghiệm tốt hơn

Đọc nhanh

  • Sau khi tăng trưởng mạnh về mức sử dụng do giãn cách xã hội, Microsoft Teams nhận được một số cải tiến
  • Trọng tâm chính là chống lại sự mệt mỏi từ hội nghị truyền hình dài
  • Các thay đổi liên quan đến tương tác nhẹ hơn và hiệu quả trình bày

Microsoft Teams đang nhận được một loạt các bản cập nhật bổ sung các tính năng và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng trong việc sử dụng công cụ đi kèm với Teams miễn phí, Microsoft bắt đầu cải thiện giải pháp. Điều này xảy ra về mặt bảo mật, cải thiện tài nguyên và cả chất lượng của trải nghiệm.

Và trong trường hợp cập nhật mới nhất, trọng tâm là chống lại sự mệt mỏi của hội nghị truyền hình.

Sự mệt mỏi này là do việc sử dụng liên tục các công cụ liên lạc bằng video. Khi sự xa cách xã hội đã bình thường hóa việc làm việc tại nhà, các vấn đề liên quan cũng trở nên rõ ràng hơn. Mệt mỏi vì hội nghị truyền hình dài cũng không khác.

Các lượt tìm kiếm cụm từ “” đã tăng đều đặn kể từ tháng 3, khi các biện pháp phòng ngừa COVID 19 trở nên cần thiết ở Châu Mỹ.

(Nhóm Microsoft – Tín dụng: Microsoft)

Điều này rõ ràng là do nhu cầu tiếp tục tập trung vào cuộc trò chuyện. Trong tình huống bình thường, một cuộc họp diễn ra với cuộc trò chuyện và tương tác chính giữa các thành viên.

Điều này giúp giải quyết các truy vấn và hiểu lầm một cách nhanh chóng. Trong trường hợp hội nghị truyền hình, việc thiếu khả năng này dẫn đến hàng tá “” và “”

Nhu cầu giao tiếp bằng mắt liên tục được coi là một yếu tố mệt mỏi khác. Mặt khác, môi trường gia đình có vô số phiền nhiễu khiến cho việc tập trung cần thiết thậm chí còn khó đạt được hơn.

Ví dụ, ý tưởng của Microsoft để làm cho các cuộc họp ít quy mô hơn là sử dụng các quy trình trí tuệ nhân tạo để đặt những người tham gia cuộc họp ở chế độ nền, mang lại cảm giác như đang ở trong cùng một môi trường.

Các thay đổi khác nhằm cung cấp cho người điều hành cuộc họp quyền kiểm soát tốt hơn đối với nội dung hiển thị trên màn hình. Với bản cập nhật tiếp theo, người điều hành có thể trình bày các tệp từ những người tham gia khác.

Các tính năng thẩm mỹ như bộ lọc và biểu tượng cảm xúc nhằm mục đích làm cho các tương tác thú vị hơn. Mặt khác, các cuộc thăm dò nhằm mục đích tăng hiệu quả của hội nghị truyền hình bằng cách giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Nhóm của chúng tôi đã chuẩn bị một video giới thiệu giải pháp và các tính năng chính của nó sau khi có nhu cầu của công chúng. Nếu bạn muốn biết thêm về Microsoft Teams, hãy xem:

Nguồn: engadget, Harvard Business Review

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button