Microsoft Surface đi 2 đến ngày 12 tháng 5 với giá bắt đầu từ $399


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Microsoft Surface đi 2 đến ngày 12 tháng 5 với giá bắt đầu từ $399

Microsoft thông báo rằng Surface Go 2phan mem moi nhat cua ban “2-Trong-1”, sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 12 tháng 5 với giá khởi điểm là 399 đô la Mỹ. Máy tính xách tay mới, có thể được sử dụng làm máy tính bảng và máy tính xách tay, đã có sẵn để đặt hàng trước tại Hoa Kỳ.

Theo công ty, model mới này có màn hình 10 PixelSense.5 inch với độ phân giải 1920 x 1080 và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3🇧🇷 So với Surface Go ban đầu, model này có viền màn hình mỏng hơn một chút. Các tùy chọn bộ xử lý bao gồm Intel Pentium Gold 4425Y thế hệ thứ 8 và Intel Core m3-8100Y.

Nó đi kèm với video Intel UHD Graphics 615 tích hợp, RAM 4GB hoặc 8GB, dung lượng lưu trữ 64GB (eMMC) hoặc 128GB (SSD) và thời lượng pin lên tới 10 giờ trong điều kiện sử dụng thông thường với Wi-Fi và tối đa 10 giờ trong điều kiện thông thường sử dụng với 4G LTE.

Các tùy chọn kết nối của Surface Go mới 2 bao gồm hỗ trợ cho Wi-Fi 6Bluetooth 5🇧🇷0modem Qualcomm Snapdragon X16, một cổng USB Type-C, một cổng Surface Connect, một 3Giắc cắm tai nghe .5 mm, cổng Surface Type Cover và đầu đọc thẻ SDXC.

Các tính năng khác được cung cấp bởi thiết bị cầm tay của Microsoft bao gồm máy ảnh mặt trước 5MP có hỗ trợ xác thực sinh trắc học. Windows Xin chào, camera sau 8MP hỗ trợ quay video 1080p (Full HD), hai micrô, loa âm thanh nổi 2W với Dolby Audio Premium, cảm biến ánh sáng xung quanh, gia tốc kế, con quay hồi chuyển và từ kế.

bề mặt đi 2 sẽ có mặt vào ngày 12 tháng 5 với Windows 10 Trang chủ ở Chế độ S Hoặc với Windows 10 chuyên nghiệp🇧🇷 Đối với những người không biết, các Windows 10 ở Chế độ S chỉ chạy các ứng dụng được cài đặt sẵn và những ứng dụng được cung cấp qua Microsoft Store🇧🇷 Tùy chọn thoát khỏi Chế độ S và do đó sử dụng sistema hoạt động theo cách truyền thống hơn, có thể được sử dụng một lần mà không mất thêm chi phí và thêm thông tin về điều này có sẵn tại Windows.com/SmodeCâu hỏi thường gặp🇧🇷

Phụ kiện Type Cover, tức là bàn phím dành cho máy tính xách tay của Microsoft, sẽ có các tùy chọn màu sắc khác nhau như xanh, đỏ và đen.

Nguồn: Neowin.net

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button