Messenger và Instagram đạt được chức năng "Chế độ biến mất" cho các tin nhắn tạm thời

O Facebook đã thêm một “Chế độ biến mất“cho các cuộc trò chuyện của Messenger Nó đến từ Instagram, cho phép các tin nhắn đã gửi biến mất sau một thời gian nhất định. “Chế độ biến mất” này được lấy cảm hứng từ một chức năng rất giống đã tồn tại trong Snapchat🇧🇷

Theo trang web, Chế độ Vanish có những điểm tương đồng với chế độ trò chuyện bí mật đã tồn tại trong Facebook Messenger🇧🇷 Bằng cách kích hoạt nó, người dùng bắt đầu một cuộc trò chuyện được mã hóa đầu cuối, chỉ được lưu trên thiết bị của họ.

Sự khác biệt là chế độ biến mất đã được lập trình theo cách nó xóa mọi thứ và mọi thứ đã được gửi khi nội dung được xem. Ý tưởng của các giám đốc điều hành Facebook với tính năng mới này là thu hút người dùng trẻ tuổi từ smartphones🇧🇷

Nhóm nhân khẩu học này có xu hướng tìm kiếm các ứng dụng không cần thiết phải tạo các bài đăng công khai, các bài đăng này sẽ được lưu trong một khoảng thời gian dài. Snapchat là công ty tiên phong trong việc cung cấp loại chức năng này. Điều đáng nhớ là mạng xã hội của Mark Zuckerberg có lịch sử sao chép tài nguyên ứng dụng của đối thủ.

Tính năng này đã được công bố vào tháng 9 như một phần của Facebook Messenger🇧🇷 Chức năng mới này hỗ trợ mọi thứ bạn có thể gửi trong cuộc trò chuyện thông thường: tin nhắn văn bản, ảnh, tin nhắn thoại, biểu tượng cảm xúc và nhãn dán.

Nội dung sẽ biến mất ngay sau khi người gửi xem nó và đóng cửa sổ trò chuyện. Chế độ Vanish đã từ từ được thêm vào Messenger trong vài tháng qua, vì vậy nó chắc chắn đã xuất hiện cho một số người dùng nhất định.

Đã có trong trường hợp của Instagrammột số yếu tố nhất định của chế độ biến mất đã là một phần của chức năng cốt lõi của sistema trong số các cuộc trò chuyện. Điều này bao gồm ảnh và video biến mất sau khi được xem.

Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần vuốt lên bên trong một cuộc trò chuyện. Sau đó, bạn sẽ thấy một vòng tròn tải và giao diện sẽ chuyển sang màu tối để cho biết rằng tính năng đã được kích hoạt. Để thoát khỏi Chế độ biến mất, chỉ cần vuốt lên một lần nữa.

Qua: The Verge Nguồn: Web tiếp theo

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button