Media Mod có micrô cho GoPro Hero 8 Màu đen là lý tưởng cho các vlogger


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Media Mod có micrô cho GoPro Hero 8 Màu đen là lý tưởng cho các vlogger

CÁC Đi prothương hiệu camera hành động nổi tiếng, ra mắt 3 phụ kiện độc quyền cho anh hùng gopro 8 màu đenđược gọi là “mod”: chế độ ánh sáng🇧🇷 chế độ hiển thị đó là phương tiện truyền thông🇧🇷 Light Mod thêm đèn phụ vào máy ảnh và Display Mod thêm kính ngắm. 2 inch có thể gập lại.

nhưng phương tiện truyền thông có vẻ là “hoàn chỉnh” nhất trong ba, bổ sung thêm nhiều tính năng bổ sung thú vị cho các vlogger sử dụng máy ảnh trong các bản ghi của họ. Media Mod thêm một micrô súng ngắnmột ổ cắm hdmimục nhập của micrô của 3🇧🇷5 mm🇧🇷

Về mặt thẩm mỹ, Media Mod bao quanh toàn bộ GoPro Hero 8giống như bộ ổn định hình ảnh nghiệp chướng🇧🇷 Nếu bạn đã quá quen thuộc với phụ kiện này, thì nó hoàn toàn giống với cách cắm dock, kể cả việc phải tháo nắp cổng USB-C và khó thay thẻ nhớ.

Media Mod có một vết cắt ở phía dưới đối với những phụ kiện kém chất lượng, nhưng độ dày của mod khiến việc gắn chốt gắn trở nên khó khăn. Lý tưởng nhất là trong những trường hợp này, chốt phải ở bên trái. May mắn thay, hầu hết các chốt đều có thể được siết chặt bằng tuốc nơ vít. Một thực tế khác về việc điều chỉnh các phụ kiện với Media Mod, đó là nếu bạn đã gắn Light Mod, bạn chỉ có thể tháo máy ảnh sau khi đã tháo Light Mod trước đó. Vị trí vượt trội của nó ngăn cản việc mở hoàn toàn cửa chốt.

Dù khiến GoPro của bạn “kém sáng” hơn nhưng cấu hình này vẫn lý tưởng để quay video hành động. Chỉ một chi tiết: Không sử dụng Media Mod cho các môn thể thao dưới nước, vì Media Mod không thấm nước🇧🇷

Tài sản lớn của Media Mod là cải thiện chất lượng âm thanh cho vlogger🇧🇷 Mặc dù micrô bên trong của GoPro thực hiện công việc “OK”, nhưng nếu bạn muốn có chất lượng âm thanh tốt hơn, bạn sẽ cần sử dụng micrô bên ngoài. Với Media Mod, bạn thực sự giải quyết được vấn đề này. GoPro tuyên bố rằng họ thực sự hai micro cardioid, vì vậy bạn có thể chọn ghi âm trước hoặc sau máy ảnh. Lựa chọn này bạn thực hiện thông qua một cấu hình đơn giản.

Có khả năng sử dụng micrô bên ngoài thông qua phích cắm của 3🇧🇷5 mm. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng trong hầu hết các tình huống, micrô tích hợp đi kèm với Media Mod sẽ thực hiện thủ thuật này.

Theo ý kiến ​​của những người đã thử nghiệm micrô của Media Mod, sự khác biệt về chất lượng ghi âm có và không có Media Mod là rất lớn. Âm thanh được ghi lại bằng micrô của Media Mod để lại giọng nói rõ ràng hơn và mạnh mẽ hơnlý tưởng cho các vlogger ghi hình ngoài trời với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn nhiều.

Chúng tôi muốn cho độc giả xem đánh giá đầy đủ về GoPro Hero8 và các phụ kiện như Media Mod, nhưng thật không may, ngay cả sau vài lần tiếp xúc với lời khuyên từ GoPro, Công ty thậm chí không trả lời email của chúng tôi., Thật là xấu hổ. Xử lý hoàn toàn khác với các mô hình trước đó. Với họ, chúng tôi đã xây dựng một số tài liệu cho độc giả của chúng tôi – kiểm tra nó ra trên Youtube của chúng tôi -, nhưng có vẻ như trọng tâm bây giờ là Youtuber, thật đáng tiếc.

Dù sao cho bạn đã có GoPro Hero 8 Màu đen và muốn mua Media Mod, nó có giá $79,99 và sẽ được chuyển đến tay người mua từ ngày ngày 23 tháng giêng🇧🇷

Nguồn: tham gia

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button