Máy tính đầu tiên có kết nối USB 4🇧🇷0 nên đến trong năm nay


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Máy tính đầu tiên có kết nối USB 4🇧🇷0 nên đến trong năm nay

các chipset Chúa ơi cho bo mạch chủ sê-ri 600 sẽ đến vào cuối năm 2020 để hỗ trợ công nghệ truyền dữ liệu mới USB 4🇧🇷0🇧🇷 Các bộ phận phần cứng nên được phát hành để đi kèm với sự xuất hiện của thế hệ bộ xử lý mới AMDRyzen4000 – sẽ đánh dấu sự ra mắt của kiến ​​trúc thiền học 3 với công nghệ in thạch bản 7nm+.

Theo ấn phẩm, chipset AMD 600 mới sẽ hỗ trợ cả USB 3🇧🇷2 bao nhiêu usb 4🇧🇷0🇧🇷 Đầu dòng phải là vi xử lý X670sẽ tiếp tục hỗ trợ socket AM4 và chuẩn PCIe 4🇧🇷0🇧🇷

Theo trang web, có một kỳ vọng rằng các bo mạch chủ mới hỗ trợ bộ vi xử lý AMD Ryzen 4000 sẽ bao gồm hỗ trợ riêng cho đầu nối tiếng sét 3🇧🇷 Tin tức cũng nói rằng có những dấu hiệu cho thấy, bất chấp những gì các trang web khác đã nói, ổ cắm AM4 có thể được thay thế.

Nguồn: AMD

Điều được biết là AMD đang chuẩn bị giới thiệu hỗ trợ cho các công nghệ mới như Bộ nhớ RAM DDR5 và tiêu chuẩn PCIe 5🇧🇷0 trong tương lai. Những thay đổi này sẽ yêu cầu chuyển sang một ổ cắm cao cấp hơn. Điều không rõ ràng là liệu thay đổi này sẽ được thực hiện với dòng 600 hay nó sẽ vẫn còn cho dòng 700.

Kiến trúc của thế hệ bộ xử lý AMD Ryzen đầu tiên chỉ được gọi là Zen và ban đầu được sản xuất trên quy trình 14nm. Sự ra mắt của thế hệ thứ hai đi kèm với một phiên bản cập nhật của quy trình sản xuất này, đã đạt đến 12nm.

Vào tháng 7 năm 2019, thế hệ kiến ​​trúc thứ hai ra đời, được gọi là Zen 2, cũng mang đến công nghệ in thạch bản 7nm hiện tại. AMD cho biết họ đang đi đúng hướng để cung cấp thế hệ Zen 3 ở 7nm+.

Thông qua: Tweak Town

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button