Mavic không khí 2 quay video 8K và bay xa tới 10Km!? Combo Fly More sẽ mang đến bộ lọc ND


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Mavic không khí 2 quay video 8K và bay xa tới 10Km!? Combo Fly More sẽ mang đến bộ lọc ND

CHÍNH THỨC: DJI Mavic Air 2 ra mắt với giá $799 USD – Tìm hiểu tất cả về máy bay không người lái


Còn vài giờ nữa là có thông báo chính thức về máy bay không người lái mới Mavic không khí 2 từ DJI, nhưng rò rỉ không dừng lại. Lại là “leaker” OsitaLV rò rỉ ảnh hộp combo bay nhiều hơn của Mavic Air mới 2và cùng với đó là xác nhận những thông tin rất quan trọng, chẳng hạn như thông số kỹ thuật của máy ảnh và thậm chí cả giá của bộ kết hợp Fly More.

Hãy bắt đầu với máy ảnh, không chỉ hỗ trợ quay video trong 4K 60FPSnhưng cũng là cách Hyperlapse ở 8K, vì chế độ này sử dụng ảnh để tạo video cuối cùng. Vẫn chưa rõ nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng nó là một thứ có ý nghĩa và đã được các thương hiệu khác như Autel áp dụng thông qua dòng EVO II, ghi ở 8K 30 FPS và 4K 60FPS, tuy nhiên, trong trường hợp này dòng các giá trị bắt đầu từ $1.500 đô la.

Vẫn trên camera, tốc độ bit 120Mbps cũng đã được xác nhận và thông số này liên quan trực tiếp đến chất lượng hình ảnh độ phân giải cao, độ phân giải càng cao thì tốc độ bit cũng “tăng” theo càng quan trọng, nếu trên ngược lại thì chất lượng kém và mất ý nghĩa.

Hỗ trợ HDR cho video và ảnh tĩnh, quay 1080p ở 240 khung hình mỗi giây và 48MP 1🇧🇷2 CMOS với khẩu độ f/2🇧🇷8 cũng có mặt trong máy ảnh của máy bay không người lái mới, khiến nó trở thành chiếc máy ảnh tốt nhất từng được phát hành trên mẫu Mavic, có lẽ ngay cả khi so sánh với các mẫu Phantom có ​​dấu ấn sử dụng chuyên nghiệp hơn.

Thêm một thông tin rò rỉ và rất được mong chờ đó là combo Fly More đạt sản lượng cao nhất trong hồ sơ sản phẩm lần này. Như một sự mới lạ tuyệt vời, giờ đây nó sẽ tập hợp các bộ lọc ND (ND16, ND64 và ND256), giúp cải thiện chất lượng rất nhiều trong các tình huống cụ thể, chẳng hạn như chụp ảnh với thời gian mở lâu hơn trong ngày để chụp những bức ảnh “mờ” hiệu ứng, đặc biệt thú vị trong ảnh có nước và đèn.

Gói vẫn mang theo hộp, trung tâm sạc và tổng số 3 pin, cùng với một bộ chia cổng USB và một bộ cánh quạt bổ sung là điểm nổi bật. Giá của combo Fly More tại nhà bán lẻ này là $6699 Yuan (khoảng $946), trong khi gói thông thường có giá $4999 ($706). Xem xét rằng giá trị cho thị trường quốc tế sẽ là 799 đô la, Fly More có thể là một cái gì đó trong khu vực 1039 đô la hoặc gần với nó.

Hộp rò rỉ thậm chí còn xác nhận một số thông tin khác, đồng thời gợi ý khoảng cách điều khiển là 10Km chứ không phải 8Km. Nếu điều này thực sự xảy ra, nó sẽ là chiếc máy bay không người lái đầu tiên của DJI đạt được khoảng cách điều khiển này. Theo logic, công ty đã thay đổi phương thức kết nối so với phiên bản đầu tiên, nhưng có thể công nghệ kết nối đã được tối ưu hóa hơn nữa so với các tuyến khác đã bay tới 8 km.

Hãy theo dõi trên trang web của chúng tôi, thông báo diễn ra hôm nay lúc 22:30. Tôi dự định sẽ làm một video trên instagram với tin tức về sự kiện và ngày mai một video hoàn chỉnh sẽ được phát hành trên Youtube.

Thông qua: DroneDJ

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button