Mẫu SUV điện Tesla Model Y đến Brazil vào tháng 4 với giá 450.000 R$


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Mẫu SUV điện Tesla Model Y đến Brazil vào tháng 4 với giá 450.000 R$

những cái mới Mẫu Tesla Y bắt đầu được vận chuyển vào tháng này, tháng 3 năm 2020 và một số đơn vị sẽ đến Brazil. Nó sẽ được gửi 10 mẫu cho thị trường Brazilcho các giá trị lên đến 450 nghìn VNĐ cho mô hình mạnh mẽ hơn.

Mẫu Tesla Y

Gửi xe không có nghĩa là công ty bắt đầu có mặt ở Brazil. Tất cả các mô hình đã được gửi bởi nhà nhập khẩu độc lập DPR Trading, có trụ sở tại Miami, Hoa Kỳ. Người ta mong đợi rằng mô hình đầu tiên đến vào tháng tưcho một người mua từ Campinas, SP.

Giống như tất cả các xe Tesla, Model Y chạy điện 100% với thiết kế thể thao. Mang bánh xe hợp kim, năm chỗ ngồi, Màn hình trong 19 inch và nội thất tối màu, với thiết kế tối giản.

Mô hình đầu tiên được gửi đến Brazil là Màn biểu diễn của chiếc xe mạnh nhất và cũng đắt nhất. Động cơ của nó trên mỗi trục cho phép tăng tốc không đến 100 km/h trong 3🇧🇷7 giây. Phiên bản này có thể đạt tới 250 km / hanh ấy có tự chủ chạy tới 450 km với một lần sạc đầy. Lượng pin này đủ để đi từ São Paulo đến Rio de Janeiro, không cần “đổ xăng”, trong trường hợp ô tô điện thì sạc lại.

Model này được bán tại Mỹ với giá $60,990, trong chuyển đổi trực tiếp, chỉ xem xét tỷ giá hối đoái hiện tại, nó sẽ là khoảng 300 nghìn VNĐ. Vận chuyển và bán lại tăng thêm giá trị hơn 100 nghìn đô la R vì nó sẽ đến với giá 450 nghìn BRL.

Ngoài ra còn có một phiên bản thứ hai, có tốc độ tối đa thấp hơn 217 km/hnhưng có quyền tự chủ lớn hơn, 507 km. Tùy chọn này có hai động cơ và hệ dẫn động tất cả các bánh, đạt không đến 96 km/h trong 4🇧🇷8 giây.

Đối với phiên bản đó, giá ban đầu được chỉ định cho Brazil là 385 nghìn đô la R và đang được gửi chín đơn vị. Hai mô hình được dành riêng cho Santa Catarina và những người khác cho Sao Paulo. Giá trị chính thức của Tesla cho mô hình này là $52,990, trong chuyển đổi trực tiếp, chỉ xem xét tỷ giá hối đoái hiện tại, nó sẽ là khoảng 254 nghìn BRL.

Chín mô hình khác vẫn chưa có ngày bắt đầu được phân phối. người mua xe sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về phương pháp họ sẽ sử dụng để nạp tiền cho phương tiện của mình. Tại các thị trường khác được Tesla hỗ trợ, chẳng hạn như Hoa Kỳ, có các trạm sạc miễn phí được đặt ở các khu vực khác nhau của thành phố. Vì Tesla vẫn chưa chính thức hoạt động ở Brazil nên những nơi này chưa tồn tại ở quốc gia này. Điều đó làm cho nó di chuyển quãng đường dài khó khăn hơn khi sử dụng xe điệnvì anh ta không có cách nào khác để cung cấp và các điểm sạc rất khan hiếm.

Thông qua: UOL

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button