Mate Xs: Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Huawei sẽ rẻ hơn [rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Mate Xs: Điện thoại màn hình gập tiếp theo của Huawei sẽ rẻ hơn [rumor]

Một tin đồn đến trực tiếp từ Trung Quốc cho thấy điện thoại di động có thể gập lại tiếp theo của Huawei, Max Xs, sẽ rẻ hơn so với người tiền nhiệm của nó, tập trung mạnh vào việc phổ biến phong cách điện thoại thông minh. Thiết bị tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2020, như Huawei đã công bố vào tháng 10, cho biết thiết bị sẽ đi kèm với bộ xử lý Kirin 990 vào tháng 3 năm 2020.

Theo trang web của Trung Quốc, sự khác biệt về giá sẽ đến từ sự thay đổi trong cách sản xuất màn hình, sử dụng quy trình sản xuất gấp đơn giản hơn và rẻ hơn. Cũng theo báo cáo, Huawei sẽ tận dụng cơ hội để tăng sản lượng với biên độ lớn hơn một chút, điều này có thể là kết quả của doanh số bán hàng tốt của mẫu đầu tiên.

SSD ngoài của Samsung mang lại tốc độ lên đến
10,050MB/s và bảo vệ dữ liệu của bạn bằng kỹ thuật số!

Công ty Trung Quốc tiết lộ rằng họ đã bán được 100.000 chiếc điện thoại kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, dễ dàng đạt hơn 200.000 chiếc. Là một trong những mối quan tâm chính, từ những gì chúng ta đã thấy với đối thủ cạnh tranh Samsung trong các sản phẩm đầu tiên được sản xuất, Huawei đang nghiên cứu bản lề bền hơn so với bản lề của Mate X thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, cũng là một điểm quan trọng đối với điện thoại di động, công ty đang nghiên cứu để tạo ra một màn hình bền hơn.

Mặc dù nó không phải là trọng tâm của điện thoại di động gập, nhưng những cải tiến cũng phải được thực hiện đối với camera của thiết bị. Bộ vi xử lý thậm chí phải là Kirin 990 5G và như Samsung dường như đang làm, Mate Xs sẽ dễ mang theo hơn, nhỏ hơn một chút. Mặc dù điều này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó cũng có nghĩa là một màn hình nhỏ hơn, điều gì đó làm tăng kỳ vọng xem điện thoại di động mới hoạt động như thế nào.

Trong khi Mate Xs là bước tiến lớn tiếp theo của công ty trong smartphones màn hình gập, nó sẽ không phải là duy nhất trong năm nay. Trong nửa cuối năm 2020, chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại di động khác thuộc loại do Huawei sản xuất.

Qua: Trung tâm Android

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button