Mate X2: Điện thoại có thể gập lại của Huawei sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 2

Huawei đang chuẩn bị điện thoại có thể gập lại tiếp theo của mình, Huawei Mate XS 2, với xác nhận về việc bạn đến vào ngày 22 tháng 2. Tính năng mới này đã được chính nhà sản xuất công bố thông qua tài khoản chính thức của mình trên mạng xã hội Weibo, cho biết ngày tháng ngay bên dưới tên của điện thoại.

Một tấm áp phích được phát hành cho thấy màn hình điện thoại di động gập vào trong, không giống như mẫu điện thoại trước đó gập theo hướng ngược lại. Một số tin đồn đề cập rằng màn hình chính này sẽ là 8.01 “, cung cấp độ phân giải 2480×2222.

Chúng tôi vẫn chưa có đủ hình ảnh để biết nếu gập theo cách mới này, thiết bị sẽ không có màn hình rõ ràng, nhưng có tin đồn nói rằng có khả năng công ty sẽ cung cấp một màn hình khác ở bên ngoài như Samsung đã làm trong lần đầu tiên. Galaxy Fold. Các rò rỉ chỉ ra rằng màn hình khác này sẽ là 6.45 “. Cả hai màn hình sẽ hỗ trợ 90Hz.

giảm giá smartphones lớn lên Samsung
chỉ huy, Apple phục hồi và Huawei giảm nhiều hơn

Trong phần xử lý, Huawei sẽ chuẩn bị Kirin 9000 5G để tích hợp điện thoại di động tham chiếu của mình, sistema Sẽ là Android 10. Về pin, model này sẽ có dung lượng nhỏ hơn một chút so với 4500mAh của đời trước, các rò rỉ cho thấy nó sẽ đi kèm với 4400mAh. Để hỗ trợ sạc, công ty cũng có thể đang nghiên cứu tính năng sạc nhanh lên đến 66W.

Huawei vẫn đang quay cuồng với lệnh phong tỏa thương mại của Mỹ và tình hình dường như còn lâu mới giải quyết được. Chính quyền của tân tổng thống quốc gia Bắc Mỹ cho biết họ có xu hướng duy trì các quyết định của chính phủ tiền nhiệm liên quan đến danh sách đen thương mại của các công ty Trung Quốc. Điều này có nghĩa là các lệnh trừng phạt đã được áp đặt sẽ được duy trì. Cùng với đó, nhà sản xuất, đã bán thương hiệu phụ của trọng lượng, nhận thấy mình bị dồn vào chân tường và có thể phải bán thêm các bộ phận của công ty để cố gắng phục hồi từ tác động tài chính phải chịu vào năm ngoái và sẽ tiếp tục phải gánh chịu điều này. năm.

Nguồn: Huawei (Weibo)

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button