Mate X: Huawei bán được 100.000 chiếc điện thoại có thể gập lại mỗi tháng


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Mate X: Huawei bán được 100.000 chiếc điện thoại có thể gập lại mỗi tháng

Huawei đã thông báo rằng họ đã bán được 100.000 chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại Mate X kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. Điều này có nghĩa là công ty đã bán được khoảng 200.000 chiếc thiết bị. Con số này rất quan trọng đối với chúng tôi để hiểu mức độ chấp nhận của loại sản phẩm này trên thị trường, với các công ty khác đang tìm kiếm đầu tư trong khu vực và làm việc để làm cho điện thoại di động trở nên phổ biến hơn.

Với Samsung là đối thủ cạnh tranh chính tại thị trường này và là một sản phẩm vẫn còn khá thử nghiệm, Huawei vẫn ở trên đất Trung Quốc, sản phẩm chỉ được bán tại quốc gia của công ty, điều này khiến doanh số bán hàng bị hạn chế. Hàn Quốc đặt cược nhiều hơn và trên thực tế bán được nhiều điện thoại gập hơn, thiết bị có giá khoảng U$2 mil và có thể được mua ở Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Galaxy Fold 2 nó được gọi là Galaxy hoa
tại cuộc họp bí mật của Samsung [Rumor]

Gần đây, Young Sohn, một giám đốc điều hành của Samsung, tuyên bố rằng công ty sẽ bán 1 triệu đơn vị Galaxy Fold, hơn nữa, anh ấy nhận xét rằng có một triệu người muốn sử dụng sản phẩm. Một triệu đơn vị sẽ là một con số đáng ngạc nhiên về doanh số đối với một sản phẩm trong phạm vi giá của Fold và với những rủi ro bao gồm trong một thiết bị dòng đầu tiên của loại. Hóa ra, ngay sau đó, Samsung đã đính chính lại vị giám đốc điều hành bằng cách thông báo rằng trên thực tế, họ đã bán được khoảng 400.000 chiếc điện thoại di động. Vị quan chức của công ty sẽ bối rối và đề cập đến mục tiêu bán hàng do Samsung đặt ra.

Mặc dù đứng sau Samsung về doanh số, Huawei vẫn tiếp tục bán chạy và có khả năng tăng doanh số trong những tháng tới. Theo tờ báo Trung Quốc, Huawei đã giảm một nửa thời gian giao sản phẩm của mình, vì vậy bất kỳ ai mua điện thoại có thể gập lại vào thứ Sáu sẽ nhận được nó không muộn hơn thứ Ba. Hiện tại, Mate X có giá $2447 và Galaxy Fold $2303.

Theo: GSMArena

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button