Mate X: Ấn Độ sẽ chứng kiến ​​chiếc điện thoại gập đầu tiên từ Huawei trong năm nay

Huawei Ấn Độ đã thông báo rằng công ty sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại 5G đầu tiên trên thế giới, Huawei Mate X tại Ấn Độ, trong năm nay. Với thiết kế mẫu mực pha trộn giữa phong cách với công nghệ, Huawei Mate X là chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên của công ty 2-trong-1 điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó là một yếu tố đa dạng mở ra một trang mới của kỷ nguyên giao diện 5G để tái tạo năng suất và giải trí.

Với bản lề Cơ khí Cánh chim ưng sáng tạo, HUAWEI Mate X mở ra một cách duyên dáng giống như một con chim ưng đang vươn cánh, biến đổi 6.6-inch toàn màn hình và điện thoại thông minh mạnh mẽ thành một 5Máy tính bảng tám inch mỏng. 4 mm, siêu hiệu quả, có diện tích gần như gấp đôi diện tích xem của thiết bị ở chế độ điện thoại thông minh. Nó có pin dung lượng cao 4500mAh hỗ trợ 55W HUAWEI SuperCharge nhanh nhất thế giới, giúp tăng pin nhanh chóng để giảm thiểu thời gian chết cho những người thích lối sống tốc độ nhanh. Chỉ trong 30 phút, HUAWEI SuperCharge có thể sạc pin trở lại 85%.

Hàng đầu của Huawei smartphones luôn đi kèm với máy ảnh mạnh mẽ và HUAWEI Mate X cũng không khác. Bên trong thân máy mỏng manh của chiếc smartphone này là những chiếc máy ảnh Leica mới nhất, hỗ trợ những tính năng chụp ảnh tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại. Thiết kế có thể gập lại giúp hệ thống camera có thể đảm nhiệm vai trò của cả camera trước và sau. Khi gập lại, HUAWEI Mate X hiển thị kính ngắm ở cả hai mặt, vì vậy ngay cả các chủ thể trong khung hình cũng có thể đóng góp vào quá trình sáng tạo.

Là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Huawei, Mate X được trang bị bằng sáng chế và công nghệ phức tạp nhất của Huawei. Mate X chạy trên chipset Balong 5000, là SoC 5G đa chế độ đầu tiên trên thế giới với quy trình 7nm, có thể hỗ trợ 2G, ​​3G, 4G và 5G với một con chip duy nhất; Balong 5000 là thiết bị đầu tiên đạt được tiêu chuẩn của ngành về tốc độ tải xuống cao nhất 5G, cung cấp 4.6Gbps ở Sub-6GHz (dải tần thấp, dải tần chính 5G); Balong 5000 là chipset đầu tiên trên thế giới hỗ trợ đồng thời SA và NSA, với khả năng thích ứng với các yêu cầu và định dạng phần cứng khác nhau cho người dùng và nhà khai thác viễn thông, biến Huawei Mate X trở thành điện thoại thông minh 5G thực sự.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button