Mate 30 Pro 5G không cạnh tranh trong ghi âm

DxOmark, thường được biết đến với các điểm chuẩn máy ảnh, đã công bố điểm số thu được từ các bài kiểm tra chất lượng âm thanh của mẫu điện thoại 5G của Huawei Mate 30 Pro, được bán ở nước ta vào tháng trước. Chiếc flagship mới nhất của thương hiệu Trung Quốc đạt 72 điểm khi ghi âm và 58 điểm khi phát âm thanh đã ghi.

Được biết đến với các phép đo để đánh giá hiệu suất camera của điện thoại thông minh DxOMarkNgoài ra, nó cũng thực hiện các bài kiểm tra âm thanh rộng rãi. Thời gian này Huawei Mate 30 Pro 5GNền tảng này tuyên bố rằng thiết bị là một trong những mẫu có chất lượng âm thanh tốt nhất trong số các điện thoại thông minh trên thị trường.

Huawei Mate 30 Pro 5G, trong thử nghiệm hai giai đoạn, ghi lại âm thanh 72cũng khi phát âm thanh đã ghi 58 điểm quản lý để có được nó. Tuy nhiên, chiếc flagship nhận được điểm tuyệt đối trong phần ghi âm lại có hiệu suất phát âm thanh đã ghi ở mức trung bình. Điểm tổng thể của Mate 30 Pro 5G là 61.

DxOMark trong quá trình kiểm tra ghi nhật ký tiếng ồn xung quanhAnh ấy nói đó là một trong những vấn đề lớn nhất. Cho rằng điểm số giảm là do bộ phận loa đơn ở bên cạnh, nền tảng cho rằng tình trạng này khiến cân bằng không gian âm thanh không đồng đều.

Mặc dù có một số vấn đề nhỏ, nó vẫn trở thành một trong những điện thoại có điểm ghi âm giọng nói cao nhất trên thị trường. Huawei Mate 30 Pro 5GChắc chắn xứng đáng được khen ngợi. Để so sánh; giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái iPhone 11 Pro Max, được 72 điểm khi phát lại âm thanh và 68 điểm khi ghi âm. DxOMark, nơi gần đây đã đưa Huawei Mate 20 X vào thử nghiệm, đã xếp thiết bị này là model có chất lượng âm thanh tốt nhất trong số các điện thoại đang bán trên thị trường. đã xác định.

Nguồn: https://www.gizmochina.com/2020/03/23/huawei-mate-30-pro-5g-receives-a-positive-score-on-dxomark-audio-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button