Mate 10 Pro của Huawei bị vỡ nắp trước khi ra mắt chính thức

‘Điện thoại AI thực sự’ – đó là những gì Huawei đã giới thiệu về chiếc điện thoại thông minh hàng đầu sắp tới của mình. Nhờ nhiều rò rỉ và tin đồn, chúng ta biết rằng nó sẽ được gọi là mate 10, với chiếc flagship là Mate 10 Pro. Nhưng hãy đoán xem? Evan Blass, một người đưa tin nổi tiếng, đã rò rỉ một số hình ảnh chính thức của Mate 10 Pro và chúng tôi phải nói rằng nó trông rất đẹp.

Điện thoại thông minh tham gia nhóm màn hình không viền, với viền siêu mỏng ở trên và dưới, và không có viền đáng chú ý ở hai bên. Tai nghe và camera trước ở vị trí truyền thống ở phía trước.

Tuy nhiên, mặt sau được xử lý theo phong cách Google Pixel – mặt sau hai tông màu chứa thiết lập camera kép với thương hiệu LEICA. Ngoài ra còn có một máy quét dấu vân tay được đặt dưới cảm biến camera kép. Điện thoại cũng có vẻ rất mỏng.

Tuy nhiên, dự kiến ​​Huawei sẽ tung ra 4 biến thể của Mate 10 – Mate 10 tiêu chuẩn, Mate 10 Pro, Mate 10 Lite và Mate 10 Porsche Design. Mate 10 Pro dự kiến ​​sẽ có ít nhất ba màu – xám, nâu và xanh dương, và sẽ có Kirin 970 SoC mới nhất của Huawei với bộ xử lý thần kinh.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button