Màn hình gập Huawei Mate X Wear and Tear On

Huawei Mate X chắc chắn đã đạt được thị phần cường điệu công bằng của mình, nhưng bây giờ là thời điểm để đánh giá và xem liệu nó có thể thực hiện những lời hứa của mình hay không. Tất cả các vấn đề chính trị liên quan đến Huawei sang một bên, thật thú vị khi lưu ý rằng tính năng tiêu đề là màn hình có thể gập lại. Về mức độ hữu ích của một tính năng như vậy, tùy bạn quyết định, nhưng nó thể hiện một cái gì đó mới và thú vị trên thị trường.

Màn hình mờ X

Sau khi mở ra, một màn hình OLED 20 cm sẽ xuất hiện (8 inch), nhưng tất nhiên nó có thể được gấp lại một nửa, một tính năng chính. Mặt khác, có một 6.6. Màn hình 16 cm (inch) được bổ sung bởi màn hình 15 cm (6,3 inch) ở phía đặt máy ảnh. Vì vậy, rõ ràng người dùng có rất nhiều lựa chọn và việc bạn nghiêng nó như thế nào không quan trọng. Nó trông rất tương lai và tương lai khi cầm trên tay bạn, nhưng làm thế nào nó có thể sử dụng hàng ngày. Các bài đánh giá hiệu suất có xu hướng tập trung vào các tính năng và thông số kỹ thuật, nhưng thử nghiệm thực sự là liệu nó có thể kéo dài quãng đường mong đợi hay không.

Sự cố với Mate X

Vấn đề với việc có một màn hình có thể tự gập lại là nó thường xuyên tiếp xúc với phần còn lại của thế giới mọi lúc. Có thể nên cất nó vào hộp bảo vệ khi không sử dụng. Vì bản thân màn hình sáng và rất sắc nét, nên bạn nên quan tâm đến nó mọi lúc, đặc biệt là vì đây là một trong những công ty dẫn đầu thị trường sớm nhất trong lĩnh vực này. Vì nó được bao phủ bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh nên có một số gợn sóng có thể nhận thấy khi nó được làm phẳng. Biết đâu một ngày nào đó các nhà sản xuất thủy tinh và nhựa có thể sản xuất một sản phẩm có thể loại bỏ hiệu ứng dây chuyền này? Có lẽ lời khuyên tốt nhất là bạn nên vượt qua nó vì nó không thực sự khiến bạn phân tâm khi sử dụng.

Xem xét màn ra mắt thảm hại và những đánh giá gây sốc về đối thủ chính mà Samsung nhận được Galaxy Fold vào năm ngoái, đó là một công việc tương đối dễ dàng để tìm thấy hiệu suất vượt trội. Và điều này anh ấy đã làm với phong cách và sự dễ sử dụng. Bây giờ bạn có thể mang máy tính bảng trong túi của mình, nhưng với một khoản chi phí. Là một trong những thiết bị đầu tiên thuộc loại này, sẽ có những cải tiến hiệu suất đáng kể trong nhiều năm tới và điều đó cũng có chi phí thấp hơn nhiều.

Các 2 Các vấn đề chính là nếp gấp một nửa phản chiếu ánh sáng, khiến bạn khó nhìn thấy ở ngoài trời. Đây là một vấn đề khó giải quyết, vì vậy hãy chú ý điều kiện ánh sáng yếu khi sử dụng. Vấn đề khác là giá khoảng $ 2400 đô la. Điều này cũng đòi hỏi rất nhiều đối với một sản phẩm cao cấp phải sáng tạo mà không thực sự mang tính cách mạng. Mọi người đã quen với việc trả ít hơn rất nhiều, vì vậy tôi không thể thấy Huawei Mate X thống trị thị trường.

Một trong những đường cong học tập nội tại là cơ chế gấp có cảm giác hơi cứng và có cảm giác như đang ép sản phẩm mở hoặc đóng quá mạnh, điều này có thể khiến bạn hơi khó chịu lúc đầu. Tuy nhiên, với 8 GB ram, 512 GB bộ nhớ, pin 4500mAh và bộ vi xử lý Huawei 980 Kirin, có một lý lẽ thuyết phục để tận hưởng những gì bạn có vì chắc chắn có rất nhiều điểm tích cực đối với gói hấp dẫn này.

Tiền tố Mate X

Tuy nhiên, tất cả những điều này có thể là vô hiệu do nó là Huawei, khiến nó trở thành một đề xuất rủi ro khi mua đối với những người sống ở các nước phương Tây. Và đó là một sự xấu hổ thực sự vì Huawei Mate X có thể là một bản xem trước thực sự của những thứ sẽ xảy ra trong thập kỷ tới. Nó chắc chắn vượt qua bài kiểm tra độ mòn với nhiều hơn một dấu tích cực.

Những bài viết liên quan

Back to top button