Logo Android 11 chính thức | Tải ngay

Bạn có thể tải xuống logo Android 11 chính thức tại đây. Có sẵn ở định dạng PNG và SVG. Google đã ra mắt logo mới cho Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android R của mình ngày hôm qua.

Logo Android 11 chính thức hiện đã được phát hành cùng với bản phát hành xem trước dành cho nhà phát triển Android 11 đầu tiên có sẵn cho điện thoại Google Pixel. Google, năm nay, đã đưa ra phiên bản nâng cấp Android hàng năm sớm hơn một chút. Hơn nữa, sau năm ngoái tiêu chuẩn đặt tên mới, Android 10 đang được thay thế bởi Android 11 không phải là một ký hiệu chữ cái như chúng ta đã thấy trong các lần lặp như Android Pie. Ngoài ra, thông qua liên kết đã cho trước, bạn có thể tải xuống logo chính thức của Android 11 ở nhiều định dạng.

Bản thân logo được lấy cảm hứng từ một mặt số tương tự, một cái gì đó bạn có thể thấy trên các bộ khuếch đại âm thanh và dàn âm thanh xe hơi. Ý tưởng đằng sau nó là, Android 11 biến nó thành một notch, hơn 10 như được biểu thị bằng 10 dấu chấm hiển thị. Bảng màu sử dụng các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây cùng với màu cam được sử dụng cho chữ.

Đây là Logo Android 11 mới:

Logo Android 11

Logo Android 11 chính thức này sẽ có ích cho các nhà xuất bản, công ty phát triển và hoặc, các nhà phát triển cá nhân sử dụng trên trang web và blog của họ. Chúng tôi đã thêm logo chính thức ở hai định dạng phía trước và ở độ phân giải cao nhất để đảm bảo độ sắc nét.

Tải xuống Logo Android 11 (PNG / SVG)

Để dễ dàng tải xuống, trước mắt chúng tôi đã đính kèm một tệp duy nhất chứa logo Android 11 ở định dạng SVG cũng như định dạng PNG.

Logo Android từ quá khứ

Google đã được biết là tạo ra một số tuyệt vời xung quanh các bản phát hành Android của mình. Mặc dù Android 11 có ký tự độc đáo của riêng mình, đây là một số logo từ các phiên bản trước:

Những bài viết liên quan

Back to top button