Liệu Mate 10 của Huawei có bắt đầu ngày phán xét?

Không có trí tuệ mà mọi nhà sản xuất điện thoại thông minh muốn đánh bại AppleiPhone của rơi vào hai câu lạc bộ riêng biệt – những người có nhiều tính năng hơn và những người chỉ đơn giản là sao chép những gì tốt nhất của iPhone. Huawei muốn thuộc nhóm đầu tiên với Mate 10 sắp tới của họ, sản phẩm hàng đầu của công ty.

Công ty đã phát hành một đoạn giới thiệu chính thức cho Mate 10 trên Internet và qua vẻ ngoài của nó, họ dường như đang tấn công AppleĐoạn video giới thiệu mới nhất của iPhone X. Tuy nhiên, họ nói rằng điện thoại sẽ suy nghĩ như con người và sẽ ở đó với những thứ mà bạn cần nhất tại một thời điểm cụ thể. Nó sẽ là một ‘điện thoại AI thực sự’ nếu chúng ta tin vào Huawei.

Hiện tại, vẫn chưa biết liệu Mate 10 có cung cấp những gì Huawei tuyên bố trên teaser hay không. Dự kiến, điện thoại thông minh sẽ được xây dựng trên Kirin 970 SoC, có Bộ xử lý thần kinh được tích hợp trong bộ vi xử lý. Điều này có nghĩa là công cụ AI sẽ nằm trong điện thoại chứ không phải trên một máy chủ nào đó ở cách xa người dùng hàng nghìn km, được kết nối với Internet.

Chúng tôi hy vọng rằng Mate 10 của Huawei đúng với lời hứa của Huawei về việc trở thành một chiếc điện thoại AI thực sự. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem liệu AI có giới hạn bản thân trong các tác vụ đơn giản hay vượt ra ngoài những gì cần thiết vào thời điểm này trong thế giới công nghệ hay không. Hãy hy vọng rằng điều này sẽ không bắt đầu ngày phán xét cho thế giới máy tính (đùa thôi).

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button