LG VELVET đến Brazil với Snapdragon 845 và ba camera với giá R $ 4.299

CÁC LG Electronics do Brasil vừa thông báo về sự xuất hiện của LG VELVET, điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của thương hiệu, trên lãnh thổ quốc gia. Thiết bị mở đầu một đề xuất thiết kế mới Hồ quang 3Dvới các cạnh trước và sau đối xứng, theo công ty, là “lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mang đến các bề mặt nhẵn, bóng và các yếu tố đặc biệt khiến nó trở nên khác biệt so với bất kỳ điện thoại thông minh nào khác.”

Để bắt đầu, điện thoại thông minh có màn hình P-Oled Cinematic FullVision Trong 6🇧🇷8 inch và tỷ lệ 20,5🇧🇷9ngoài một thiết lập ba camera phía sauvới ống kính chính là 48MP, góc rộng 8MP và góc thứ ba 5MP dành riêng cho chiều sâu. Đối với những người thích selfie, thiết bị này cũng có camera trước 16MP.

LG VELVET cũng có công nghệ Bốn ôcho phép bạn chụp những bức ảnh sáng hơn và rõ ràng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ cảm biến phân loại pixel.

Chuyển sang ghi âm, anh ấy hứa nâng cao độ phân giải 4K với Kiểm soát Timelapse mới và âm thanh vẫn có chất lượng tốt nhất bằng cách sử dụng Công nghệ ghi ASMRvới hai micrô độ nhạy cao tích hợp.

Về hiệu suất, thiết bị này dựa trên bộ xử lý tám lõi Qualcomm Snapdragon 845, kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Dung lượng lưu trữ nội bộ này có thể được mở rộng lên đến 2TB thông qua thẻ nhớ và nó đi kèm với Android 10 Pie trực tiếp nhà máy.

LG VELVET sẽ có ba màu khác nhau – Illusion Sunset, Aurora White và Aurora Grey – với giá khởi điểm là R $ 4.299🇧🇷 Giai đoạn bán trước của nó đã được mở, bởi các nhà khai thác chính và các nhà bán lẻ trong nước.

Thông số kỹ thuật

– Bộ chip: Qualcomm Snapdragon 845G
– Trưng bày: 6🇧🇷8 inch 20.5🇧🇷9 FHD + P-OLED Cinematic FullVision
– Bộ nhớ: RAM 6GB / ROM 128GB / microSD (lên đến 2TB)
– Máy ảnh:
Phía sau: 48MP + 8MP góc rộng + 5MP độ sâu
Mặt trước: 16MP
– Trống: 4.300 mAh
– Hệ điều hành: Android 10
– Mạng: 4G / LTE / 3G / 2G
– Kết nối: Wi-Fi băng tần kép / Bluetooth 5🇧🇷0 / NFC / USB Type-C

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button