LG ra mắt TV thông minh OLED CX và GX mới lên đến 77 inch, 4K và 120Hz

CÁC lg công bố dòng tivi mới hộpgx, xuất hiện với các kiểu máy lên tới 77 inch, độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel) và tốc độ làm mới 120 Hz. Để mắt đến đối tượng game thủ, nhà sản xuất Hàn Quốc đã bổ sung một số tính năng đặc biệt hữu ích trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo và cho bất kỳ ai muốn kết nối PC với chúng.

Những TV mới này sử dụng bộ xử lý Alpha 9 gen 3 AI, hỗ trợ học sâu và trí tuệ nhân tạo. Các tính năng này đặc biệt hữu ích để cải thiện chất lượng hình ảnh và âm thanh của các mẫu TV mới.

Trang web chính thức: Smart TV LG OLED AI ThinQ

LG CX và LG GX Smart TV sử dụng các thuật toán để nhận dạng chất lượng của nội dung gốc và tối ưu hóa một loạt các chi tiết – bao gồm độ rõ nét, độ sắc nét và độ sáng. Chúng cũng tương thích với các tính năng trí tuệ nhân tạo ThinQ AI, dựa trên trợ lý giọng nói. Amazon Alexa và Google Assistant đã sẵn sàng.

Thông báo chính thức từ LG

Trong số các tính năng mới được thiết kế cho đối tượng game thủ, TV mới có công nghệ Nvidia G-Sync. Tính năng này đồng bộ hóa tốc độ làm mới của TV với tốc độ khung hình của trò chơi, ngăn chặn tình trạng giật hình và , hai hiện tượng phổ biến khi tính năng này không khả dụng.

Thông báo chính thức từ LG

Các mẫu LG CX mới có các tùy chọn kích thước 55, 65 và 77 inch. Ở Brazil, giá của chúng dao động trong khoảng R$ 80,399 và 39.999 BRL. Trong khi đó, LG GX chỉ có tùy chọn 65 inch với giá 19.000 R$.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button