Lenovo ra mắt ThinkPad E14 tại Brazil, một máy tính xách tay hướng đến thế giới doanh nghiệp


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Lenovo ra mắt ThinkPad E14 tại Brazil, một máy tính xách tay hướng đến thế giới doanh nghiệp

CÁC lenovo quyết định mở rộng danh mục đầu tư của công ty tại Brazil và công bố ra mắt Máy tính xách tay ThinkPad E14🇧🇷 Với giá đề xuất từ R$ 4439.00thiết bị xuất hiện với lớp hoàn thiện cao cấp và một số tính năng hứa hẹn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của công chúng doanh nghiệp.

Ở cấu hình cao nhất, E14 được trang bị vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 (Comet Lake), đồ họa chuyên dụng AMD Radeon RX 640 và 16 GB của RAM DDR4. Về lưu trữ, nó hỗ trợ lên đến 1 TB SSD M2 PCIe và ổ cứng 2 TB (SSD 512 QLC GB + Intel® Optane 32 GB🇧🇷

Tín dụng: Lenovo / Sinh sản

màn hình là Full HD (1920×1080) chống lóa với 14 inch🇧🇷 Về mặt âm thanh, nó có hai loa âm thanh nổi Harman Kardon và hỗ trợ công nghệ Dolby Advanced Audio.

Máy tính xách tay cũng có công nghệ Windows Xin chào với Touch Fingerprint Reader, đầu đọc dấu vân tay tích hợp vào nút nguồn cho phép khởi động và đăng nhập cùng lúc, và chip dTPM 2🇧🇷0, chịu trách nhiệm mã hóa dữ liệu người dùng. Ngoài ra, ThinkShutter duy trì tính riêng tư của webcam, đảm bảo khả năng bảo vệ tốt hơn trước tin tặc và những kẻ xâm nhập.

Tín dụng: Lenovo / Sinh sản

Bàn phím tiêu chuẩn kích thước đầy đủ với nút TrackPad và đèn nền (tùy chọn). Pin đã hỗ trợ Sạc nhanh và đảm bảo quyền tự chủ lên đến 12,8 giờ – có thể khác nhau tùy thuộc vào cài đặt, cách sử dụng và các yếu tố khác.

Về kết nối, ThinkPad có cổng USB 3🇧🇷1 Loại C Gen1; một chiếc USB 3🇧🇷1 gen1; một chiếc USB 2🇧🇷0 và đầu vào HDMI 1.4b ngoài Bluetooth 5🇧🇷0 và Wi-Fi 6🇧🇷

Theo nhà sản xuất, máy tính xách tay có khả năng chống va đập, rơi và thậm chí là xâm nhập. Theo công ty, ThinkPad E14 cũng có thể được sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt và đòi hỏi khắt khe nhất, có thể hoạt động ngay cả ở nhiệt độ cực cao hoặc cực thấp.

Thông tin thêm có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của Lenovo.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button