Lenovo giới thiệu màn hình chơi game mới tại CES 2020


Tại CES 2020, Lenovo đã giới thiệu chiếc laptop chơi game nhẹ nhất và mỏng nhất từ ​​trước đến nay, Legion Y740S. Máy tính xách tay có 15.6-inch màn hình IPS 4K với gam màu sRGB 100 phần trăm và độ sáng lên tới 600 nits.

Chỉ nặng 4.18lbs, Y740S là máy tính xách tay chơi game nhẹ nhất. Legion đi kèm với bàn phím TrueStrike được thiết kế lại với lớp phủ nâng cao và các phím tiện dụng. Máy tính xách tay có Chế độ Im lặng đã được thêm vào máy tính xách tay với mục đích tăng tuổi thọ pin. Hơn nữa, một đầu đọc dấu vân tay đã được tích hợp vào nút nguồn để giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào máy tính xách tay của họ đồng thời bật chúng lên.

Legion Y740S sẽ có sẵn từ tháng 5 với giá khởi điểm là $1, 099 USD.

Lenovo cũng giới thiệu hai màn hình chơi game khác tại CES là Lenovo G32qc và G27c.

Lenovo G32qc có 31.5-inch màn hình hiển thị QHD đi kèm với các cạnh gần như không viền. Màn hình có tốc độ làm mới 144Hz và thời gian đáp ứng 4ms. Điều làm cho màn hình này trở thành một lựa chọn tốt để chơi game có lẽ là tỷ lệ tương phản cao.

Lenovo G27c, mặt khác, có màn hình hiển thị 27 inch full HD. Nó cung cấp tốc độ làm mới lên tới 165Hz và thời gian đáp ứng là 4ms. Hơn nữa, màn hình cũng đi kèm với độ cong 1500R để hoàn thành việc chơi game. Công nghệ AMD Radeon freeSync tích hợp giúp màn hình chơi trò chơi miễn phí màn trập. Ngày phát hành cụ thể của Lenovo G27c chưa được Lenovo ấn định hoặc công bố nhưng theo sự đồng thuận chung, dự kiến ​​màn hình chơi game có thể sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian so với màn hình chơi game khác trong loạt game này. Giá khởi điểm sẽ được công bố cùng với ngày phát hành.

Những bài viết liên quan

Back to top button