Lenovo công bố ra mắt Tab P11 Plus cho Brazil

CÁC Lenovo đang mang một chiếc máy tính bảng mới đến Brazil, nó là mẫu Lenovo Tab P11 Plusđánh dấu sự trở lại của công ty đối với thị trường máy tính bảng trong nước. Trong số các tính năng chính của sản phẩm, chúng tôi có bộ vi xử lý MediaTek Helio G90T, 4 GB bộ nhớ RAMpin của 7.700mAh. Sản phẩm đi kèm với một vỏ bảo vệ đi kèm trong gói để ngăn màn hình tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng khác khi sản phẩm không được sử dụng.

Sản phẩm dành cho những người đang tìm kiếm một thiết bị Android cho năng suất, duyệt web và xem video cũng như khả năng chạy một số lượng lớn trò chơi. bộ xử lý là MediaTek Helio G90T tám lõiđi kèm với 4 GB bộ nhớ RAM để sử dụng các ứng dụng nặng hơn và đa tác vụ và có 64 GB không gian lưu trữ để cài đặt ứng dụng và lưu ảnh, video và ứng dụng.

Màn hình của bạn có 11 “với độ phân giải 2000 x 1200 pixel, sản phẩm mang lại một camera trước của 8 BUỔI CHIỀUhoàn hảo cho các cuộc gọi điện video và camera sau 13 MP với tiêu điểm tự động. pin của 7.700mAh hứa hẹn thời lượng sử dụng lên đến 15 giờ, phát lại video lên đến 12 giờ, theo thông báo của chính công ty. Lenovo.

O Lenovo Tab P11 Plus đến với sản xuất toàn quốc với giá đề xuất R $2.399,00 và có thể được tìm thấy trong các nhà bán lẻ chính trong nước. Công ty cũng sẽ bán riêng cho bút chính xác bút 2 Lenovo đó là bàn phím cho Tab P11 Plus.

Bạn nghĩ gì về chiếc máy tính bảng mới từ Lenovo cho thị trường Brazil? Chia sẻ trong các ý kiến ​​với ý kiến ​​của bạn!

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button