Lần ra mắt Huawei Mate X bị lùi lại!

Việc phát hành Huawei Mate X đã bị lùi lại một lần nữa và giờ đây, một báo cáo của TechRadar tuyên bố rằng nó có thể không ra mắt trước tháng 11 năm 2019. Trước đó, điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên của Huawei dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 sau sự chậm trễ ban đầu vào đầu năm nay . Với khả năng ra mắt vào tháng 11, điều này mang lại cho Samsung Galaxy Fold cơ hội trở thành thiết bị đầu tiên thuộc loại này được phát hành. Tuy nhiên, Huawei tự tin rằng Mate X sẽ ra mắt trước cuối năm nay.

Ngoài việc ra mắt bị trì hoãn, TechRadar cũng đã biết rằng Mate X tiếp theo có thể đi kèm với nhiều màn hình hơn và có thể ra mắt ngay trong năm tới. Chiếc điện thoại có thể gập lại chưa được đặt tên mới này sẽ là một bước đột phá về công nghệ vì nó sẽ hoán đổi lớp vỏ phía sau bằng thép được thấy trên Mate X bằng một mặt kính có thể được sử dụng làm màn hình có thể cảm ứng.

Điều này ít nhất sẽ khó đạt được, và nó sẽ đòi hỏi Huawei phải vượt qua bất kỳ thách thức kỹ thuật nào có thể xảy đến với họ. Có thể mất nhiều năm để bất kỳ công ty nào ủi tất cả các đường gấp khúc để có thể gấp lại được smartphones với hậu phương bằng kính. Tính năng này thậm chí không có sẵn trên 8- màn hình phía trước inch của Mate X.

Ngày ra mắt Huawei Mate X có thể sẽ được lùi lại sang tháng 11 và không muộn hơn thời điểm đó vì công ty muốn tung ra kịp thời điểm mua sắm vào dịp lễ “trước Lễ hội mùa xuân Trung Quốc vào đầu năm 2020”.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button