Làm thế nào để xem tất cả các dữ liệu mà Instagram có về bạn

Instagram là nơi bạn có thể chia sẻ ảnh của mình và giống như hầu hết các mạng xã hội, nó theo dõi một số điều kỳ lạ và tuyệt vời. Bạn đã bao giờ tự hỏi nó theo dõi những thứ gì chưa? Đây là cách để xem tất cả.

Hầu hết các mạng xã hội đều thu thập dữ liệu; giúp họ điều chỉnh trải nghiệm theo nhu cầu của chúng tôi. Lịch sử tìm kiếm cho phép họ cung cấp các bài đăng mà chúng tôi có nhiều khả năng muốn xem hơn và vâng, chúng tôi tinh chỉnh quảng cáo của mình để chúng tôi chỉ thấy các bài đăng mà chúng tôi có nhiều khả năng tương tác hơn. Đây không hẳn là một điều xấu, và điều thú vị nhất là chúng ta có thể nhìn phía sau bức màn. Rốt cuộc, thật hiếm khi loại dữ liệu này có sẵn.

Instagram cho phép bạn xem tất cả dữ liệu do anh ấy thu thập và chúng được lưu trữ ở một nơi. Điều ít hữu ích hơn, bạn không thể tìm thấy bất kỳ thứ gì trong số chúng trong chính ứng dụng Instagram và trong khi bạn có thể tha thứ rằng bạn đã quên điều đó Instagram có mặt trên Internet, bạn cần vào đó để xem dữ liệu mà công ty có về bạn.

Cách xem tất cả dữ liệu được thu thập bởi Instagram

Để bắt đầu, hãy chuyển đến mục được gọi là Instagram công cụ truy cập—Instagram không làm cho trang này dễ tìm thấy. Bạn có thể cần nhập chi tiết đăng nhập Instagram của mình để tiếp tục.

Trang tiếp theo bạn sẽ thấy có tất cả thông tin bắt đầu từ ngày bạn tham gia Instagram. Nhấp vào một mục để xem thêm thông tin về điều gì đó cụ thể, chẳng hạn như lịch sử tìm kiếm trên Instagram của bạn.

Nhấp vào một tùy chọn để xem chi tiết của bạn

Có rất nhiều thông tin ở đây, một số thông tin thực sự tuyệt vời. Ví dụ: bạn đã bao giờ trả lời một câu hỏi trong một câu chuyện trên Instagram chưa? Làm thế nào về một trong những thanh trượt biểu tượng cảm xúc? Instagram nó ghi nhớ cả hai và sẽ cho bạn biết khi nào bạn đã làm điều đó cũng như người mà bạn đã liên hệ.

Dữ liệu Instagram thanh trượt biểu tượng cảm xúc

Thông tin thú vị khác bao gồm các cuộc khảo sát mà bạn đã tương tác, cũng như tất cả các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn theo dõi. Nếu bạn đã từng thay đổi tên hoặc tên người dùng của mình, tất cả những điều đó cũng được ghi lại.

Dữ liệu thăm dò trên Instagram

Có lẽ điều thú vị nhất là bạn có thể xem quảng cáo nào đang hiển thị cho bạn Instagramdựa trên những gì anh ấy nghĩ là sở thích của bạn.

Dữ liệu quảng cáo Instagram

Nó khá tuyệt vời, phải không? Bây giờ bạn đã biết tất cả thông tin nó có về bạn Instagrambạn có thể cân nhắc xóa hoàn toàn tài khoản của mình nếu điều đó làm phiền bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button